[Tải ebook] Chuyện Đàn Bà PDF

Taisach.org – Quyển sách Chuyện Đàn Bà viết bởi tác giả AN và được Alphabooks phát hành. Chuyện Đàn Bà được bán với giá 79,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Chuyện Đàn Bà PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936158590648
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả AN
NXB Thế Giới
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 220
Kích thước 13 x 21
Số trang 203
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Chuyện Đàn Bà pdf.

Chuyện Đàn Bà

Bạn có thể tải sách Chuyện Đàn Bà tại đây

Nội dung sách Chuyện Đàn Bà.

Ba mươi lăm câu chuyện về những người phụ nữ, những câu chuyện không đầu không cuối, những câu chuyện chỉ như vừa mới nghe kể ngoài đường, những câu chuyện tưởng rằng như không thể tin được… Tác giả đã viết chúng ra như những bài học ghi lại từ cuộc sống, để tự nhắc nhở bản thân rằng: “Chúng ta ai cũng được sinh ra để làm chính mình, giúp cho xã hội càng thêm phong phú. Nhưng hãy chọn thái độ tích cực và yêu đời, làm gì cũng nên suy nghĩ trước sau và chọn trở thành người lương thiện.”

Lời kể nhẹ nhàng như hai người bạn thân kể cho nhau nghe những câu chuyện hằng ngày, không văn vẻ, bay bổng chỉ rất thật, rất đời… bởi đó là những câu chuyện từ cuộc sống. Mỗi câu chuyện về một người phụ nữ, họ có những mối bận tâm riêng, mối quan hệ riêng và chọn cho mình riêng một cách để xử lý nên kết quả cũng sẽ khác.

Xem thêm:  [Tải ebook] Eleanor Oliphant Hoàn Toàn Ổn - Eleanor Oliphant Is Completely Fine PDF

Trích dẫn:

– Tôi thấy được trong mắt những người đàn ông của chị, sự áy náy vì đã để vợ mình, mẹ mình vất vả suốt quãng đời đã qua. Họ luôn nói đi nói lại cái câu mà tôi vẫn nhớ rất rõ: “Hồi trẻ mẹ đã cực khổ quá rồi…”.

– Giàu có chưa chắc đã mang lại hạnh phúc trọn vẹn. Thực ra phải sống như nào mới được gọi là sống? Tiền và chồng, lựa chọn sao để cân bằng và ổn? Rốt cục “hạnh phúc” được định nghĩa như thế nào với những phụ nữ đã quá đỗi giàu có?

Review sách Chuyện Đàn Bà.

Đang cập nhật…

Mua sách Chuyện Đàn Bà ở đâu.

Bạn có thể mua sách Chuyện Đàn Bà bản quyền tại đây với giá 79,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Chuyện Đàn Bà PDF

Tải sách Chuyện Đàn Bà ebook MOBI

Chuyện Đàn Bà EPUB

Chuyện Đàn Bà full

Ngày xuất bản: November 26, 2022 @ 8:16 am

Cập nhật lúc 11:59 - 26/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận