[Tải ebook] Chúng Ta Sống Có Vui Không? PDF

Taisach.org – Quyển sách Chúng Ta Sống Có Vui Không? viết bởi tác giả NXB Phụ Nữ và được Nguyễn Phong Việt phát hành. Chúng Ta Sống Có Vui Không? được bán với giá 77,400₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Chúng Ta Sống Có Vui Không? PDF

Thông tin về sách

Hàng 8936186546518
Tên Nhà Cung Cấp SKY Books
Tác giả Nguyễn Phong Việt
NXB NXB Phụ Nữ
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 300
Kích thước 12.5×20 cm
Số trang 224
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Chúng Ta Sống Có Vui Không? pdf.

Chúng Ta Sống Có Vui Không?

Bạn có thể tải sách Chúng Ta Sống Có Vui Không? tại đây

Nội dung sách Chúng Ta Sống Có Vui Không?.

Chúng ta sống có vui không?
Những người trẻ đang bận vật lộn giữa cuộc sống mưu sinh? Những người trẻ phải từ bỏ đam mê, oằn mình thực hiện ước mơ còn dang dở của bố mẹ? Ắt hẳn, mỗi người trẻ trong cuộc sống của mình đều từng có những lúc băn khoăn hoang mang giữa những lựa chọn, sống vô định giữa những mục tiêu.
Nhưng có khi nào bạn dừng lại, suy ngẫm và đặt câu hỏi rằng:Nếu chúng ta làm việc không vui, yêu một ai đó không vui, đi đâu đó không vui… Vậy chúng ta sống để làm gì? Chúng ta sống có vui không? Dù bạn đã hoặc chưa từng tự hỏi mình sẽ là cuốn sách giúp bạn tìm ra câu trả lời vì sao đã cố gắng vẫn chẳng thể hài lòng với chính cuộc sống này, mỗi câu chuyện chia sẻ lại là một lý do đơn giản nhưng đã bị bỏ quên trên con đường vội vã trưởng thành, hoặc rằng nó vẫn ở đâu đó trong lòng bạn chờ bạn mở ra cánh cửa đón nhận nó. Bởi đời người đôi khi chỉ cần một ai đó, dù là xa lạ, hỏi rằng:Bạn sống có vui không? Nhiều người trẻ cùng thế hệ biết cách đi tới hạnh phúc, thay vì những mộng tưởng.
Nhưng có những người đôi khi cố đi tìm sự phù phiếm, so sánh bản thân hơn thua với người đời mà quên mất bình an hạnh phúc là xuất phát từ tâm hồn. Hạnh phúc không phải một điểm đến mà là một hành trình dài. Hạnh phúc nảy mầm từ những điều bạn làm trong hành trình đi tới thành công.
Đôi khi quá trình ấy không quan trọng việc bạn có tìm được hay không nhưng những bài học trên hành trình tìm kiếm đó sẽ mở ra nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Bằng lời văn gần gũi nhưng sâu lắng của nhà thơ Nguyễn Phong Việt – người từng trải qua tuổi trẻ nhiệt huyết, cũng va chạm đủ với mọi thăng trầm của đời sống, “Chúng ta sống có vui không?” sẽ đem đến những bất ngờ dành cho độc giả đã quen gặp anh qua thơ. Với tất cả những trải nghiệm mà anh đã đi qua, mỗi chúng ta đều có thể thấy phảng phát một phần chính bản thân mình để rồi suy ngẫm, khích
lệ mình hơn, phấn đấu và sống như những gì mình hằng mong đợi. Sau đó, hãy sống thật tốt, tận hưởng trọn vẹn cho tuổi trẻ của mình bởi chúng ta đâu thể biết được ngày cuối cùng ta sống: hôm nay, ngày mai hay một ngày nào đó khác!

Review sách Chúng Ta Sống Có Vui Không?.

Đang cập nhật…

Mua sách Chúng Ta Sống Có Vui Không? ở đâu.

Bạn có thể mua sách Chúng Ta Sống Có Vui Không? bản quyền tại đây với giá 77,400₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Chúng Ta Sống Có Vui Không? PDF

Tải sách Chúng Ta Sống Có Vui Không? ebook

Chúng Ta Sống Có Vui Không? EPUB

Cập nhật lúc 15:35 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận