[Tải ebook] Chúng Ta Ở Đó, Còn Tình Yêu Thì Không PDF

Taisach.org – Quyển sách Chúng Ta Ở Đó, Còn Tình Yêu Thì Không viết bởi tác giả Hạc Xanh và được AZ Việt Nam phát hành. Chúng Ta Ở Đó, Còn Tình Yêu Thì Không được bán với giá 54,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Chúng Ta Ở Đó, Còn Tình Yêu Thì Không PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936062807160
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Hạc Xanh
NXB Văn Học
Năm XB 2015
Trọng lượng(gr) 180
Kích thước 13 x 21
Số trang 172
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Chúng Ta Ở Đó, Còn Tình Yêu Thì Không pdf.

Chúng Ta Ở Đó, Còn Tình Yêu Thì Không

Bạn có thể tải sách Chúng Ta Ở Đó, Còn Tình Yêu Thì Không tại đây

Nội dung sách Chúng Ta Ở Đó, Còn Tình Yêu Thì Không.

Chúng ta ở đó, còn tình yêu thì không giống như một nốt trầm xao xuyến lạc giữa một bản nhạc buồn, nhưng không trở nên lẻ loi, không lạc lõng hay đơn độc trong những ngày nối dài cuộc hành trình đi tìm yêu thương của bạn. Mà giống như một sự lưu luyến giữa những tiếng vọng trong quá khứ, âm vang kéo dài đến những ngày hiện tại, thúc giục người ta hướng về tương lai. Nốt nhạc trầm lặng và khiêm nhường này hẳn sẽ mãi ngân vang trong lòng bạn, khiến tim yêu non trẻ không ngừng thổn thức.

Chúng ta ở đó, còn tình yêu thì không cũng giống như một cuốn sổ ghi lại cuộc hành trình đi tìm những yêu thương lạc mất, từng đắm say, từng vụn vỡ. Lời văn trên trang sách như lời thì thầm của cô gái tuổi đang yêu, có tiếng nấc nhẹ thoáng hờn dỗi, có tiếng thở dài vương sầu trên hàng mi con gái. Nhưng trước khi những trang sách gấp lại – “Ở một thế giới phẳng khác”, là một ai đó đã sẵn lòng chở che để yêu thương được lấp đầy, được là của.nhau, bên nhau, đi cùng nhau. Đó hẳn là một cái kết vẹn tròn cho tình yêu đôi lứa, là bến bờ hạnh phúc mà bất cứ trái tim trẻ nào cũng vẫn hằng mong đợi.

Tình yêu tuổi trẻ suy cho cũng chính là một chuỗi những đợi chờ và hy vọng, giữa lạc mất và tìm thấy. Cũng vì lẽ đó, hãy cứ tin tưởng vào tháng ngày hân hoan tuổi trẻ ấy đi, dẫu cho “Chúng ta ở đó, còn tình yêu thì không” thì cuối cùng, khi trao đi tim yêu thành thật, đợi chờ được đúng người ta hằng mong, người sẽ ở lại, cùng tình yêu ở lại, trong cuộc đời mỗi chúng ta.

Review sách Chúng Ta Ở Đó, Còn Tình Yêu Thì Không.

Đang cập nhật…

Mua sách Chúng Ta Ở Đó, Còn Tình Yêu Thì Không ở đâu.

Bạn có thể mua sách Chúng Ta Ở Đó, Còn Tình Yêu Thì Không bản quyền tại đây với giá 54,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Chúng Ta Ở Đó, Còn Tình Yêu Thì Không PDF

Tải sách Chúng Ta Ở Đó, Còn Tình Yêu Thì Không ebook

Chúng Ta Ở Đó, Còn Tình Yêu Thì Không EPUB

Cập nhật lúc 15:35 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận