[Tải ebook] Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ PDF

Taisach.org – Quyển sách Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ viết bởi tác giả Từ Lỗi Tuyên và được Minh Long phát hành. Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ được bán với giá 103,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936067602609
Tên nhà cung cấp Minh Long
Tác giả Từ Lỗi Tuyên
NXB Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Năm XB 2019
Kích thước 15 x 21
Số trang 312
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ pdf.

Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ

Bạn có thể tải sách Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ tại đây

Nội dung sách Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ.

Trên chuyến hành trình này, dù những chuyện bạn gặp phải là nắng dịu gió nhẹ hay bão táp mưa sa, những điều bạn trải qua là thuận buồm xuôi gió hay gập ghềnh trắc trở, thì những trải nghiệm suốt dọc đường đi đều sẽ lưu lại dấu vết trong lòng bạn. Có thể nó sẽ là một dấu ấn tuyệt đẹp, cũng có thể nó lại là một vết thương mãi mãi lưu sẹo.

Cho dù háo hức thoát khỏi vỏ ốc của bản thân đến thế nào đi chăng nữa thì chúng ta của những năm tháng thiếu niên ấy, hành trang mang theo chỉ có lòng dũng cảm, chỉ biết dùng những cách mà chúng ta cho rằng có thể bảo vệ bản thân để đối mặt với những mối nguy cơ ở thế giới bên ngoài. Và trên hành trình này, những nỗi ưu phiền xoay quanh vấn đề học tập, tình bạn, tình yêu, các mối quan hệ trong gia đình, nhà trường và ngoài xã hội thật khó để mở lời giãi bày cùng thầy cô, bố mẹ hay bạn bè, mà chỉ có thể tự mình dò dẫm đi tìm đáp án.

Xem thêm:  [Tải ebook] Thi Nhân Việt Nam 1932 - 1941 ( Minh Lâm) PDF

Nếu có thể làm cho bản thân mình trở nên kiên cường và hiểu biết hơn thì những vấp ngã kia có sá gì? Chỉ cần bên cạnh bạn có những đôi tay sẵn sàng chìa ra nâng đỡ, có những bờ vai cho bạn tựa vào, có những cái ôm động viên khích lệ, vậy thì quá trình trưởng thành của bạn vĩnh viễn không hoài phí, mà còn nhận được nhiều hơn. Cuốn sách này gồm 45 câu chuyện về những nỗi ưu phiền thời thanh xuân của bất kì ai trong chúng ta, hãy mang theo nó và lòng can đảm tiến về phía trước để có những trải nghiệm, cảm nhận và tìm ra lời giải cho những nỗi đau đớn mà bạn đang ôm giữ trong lòng…

Đừng lo lắng, bởi vì đó chính là tuổi trẻ.

Review sách Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ.

Đang cập nhật…

Mua sách Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ bản quyền tại đây với giá 103,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ PDF

Tải sách Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ ebook

Chưa Một Lần Đau Sao Là Tuổi Trẻ EPUB

Ngày xuất bản: May 17, 2022 @ 10:32 am

Cập nhật lúc 6:24 - 17/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận