[Tải ebook] Chơi Quiz Show PDF

Taisach.org – Quyển sách Chơi Quiz Show viết bởi tác giả Kim Young Ha và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Chơi Quiz Show được bán với giá 108,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Chơi Quiz Show PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974099598
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Kim Young Ha
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm XB 2010
Trọng lượng(gr) 350
Kích thước 13 x 20
Số trang 578
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Chơi Quiz Show pdf.

Chơi Quiz Show

Bạn có thể tải sách Chơi Quiz Show tại đây

Nội dung sách Chơi Quiz Show.

Chơi Quiz Show

Nhân vật chính Min-su (1980) tiêu biểu cho thế hệ sinh ra vào cuối thế kỷ 20 và trưởng thành vào đầu thế kỷ 21, thế hệ của thông tin mạng. Cậu và những bạn trẻ cùng thế hệ sinh ra và lớn lên gắn liền với nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, và rồi giờ đây họ phải đối mặt với những câu đố (quiz) lớn nhất của cuộc đời.

Cậu sống trong một thành phố sầm uất nhưng thật cô độc, tuy nhiên chỉ cần bước qua cánh cửa sổ internet là đã bước được chân vào một thế giới khác, trở thành một con người khác, hoàn toàn tự do và có thể phát huy hết khả năng của mình. Song, đó cũng chỉ là thế giới ảo.

Như các nhà phê bình nhận xét, Quiz Show phản ánh rất nhiều vấn đề của xã hội hiện đại.

Từ những chuyện sâu xa trong tình cảm quan hệ gia đình đến các vấn đề xã hội như nợ, tín dụng, sự cạnh tranh khốc liệt như đấu game ở bất kỳ môi trường nào, và tất nhiên là cả các vấn đề của ‘thế hệ internet’: học và sống theo một lập trình định sẵn, thông minh, học cao và không việc làm, v.v…

Tác giả Kim Young Ha là một nhà văn nổi tiếng của Hàn Quốc, tác phẩm của anh đã đoạt nhiều giải thưởng trong nước, được yêu thích tìm đọc ở Hàn Quốc và hàng chục nước trên thế giới. Anh được tạp chí Moonji đánh giá là “một trong những tác giả trẻ dẫn dắt nền văn học Hàn Quốc thế kỷ 21?”

Review sách Chơi Quiz Show.

Đang cập nhật…

Mua sách Chơi Quiz Show ở đâu.

Bạn có thể mua sách Chơi Quiz Show bản quyền tại đây với giá 108,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Chơi Quiz Show PDF

Tải sách Chơi Quiz Show ebook

Chơi Quiz Show EPUB

Cập nhật lúc 15:34 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận