[Tải ebook] Chiến Tranh Tiền Tệ – Phần III PDF

Taisach.org – Quyển sách Chiến Tranh Tiền Tệ – Phần III viết bởi tác giả Song Hong Binh. Chiến Tranh Tiền Tệ – Phần III được bán với giá 113.750 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Chiến Tranh Tiền Tệ – Phần III PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Bách Việt
Ngày xuất bản 2020-10-01 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Dịch Giả Đặng Hồng Quân
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 612
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động

Download ebook Chiến Tranh Tiền Tệ – Phần III pdf.

Chiến Tranh Tiền Tệ - Phần III

Bạn có thể tải sách Chiến Tranh Tiền Tệ – Phần III tại đây.

Review sách Chiến Tranh Tiền Tệ – Phần III

Sách Chiến Tranh Tiền Tệ – Phần III nhận được 353 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Bách Việt xuất bản ngày 2020-10-01 00:00:00.

Sách Chiến Tranh Tiền Tệ – Phần III viết về chủ đề Sách tài chính, tiền tệ, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 22 trong Top 1000 Sách tài chính, tiền tệ bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Chiến Tranh Tiền Tệ – Phần III

Chiến Tranh Tiền Tệ - Phần III

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Chiến Tranh Tiền Tệ – Phần III.

CHIẾN TRANH TIỀN TỆ – PHẦN III
Biên giới tiền tệ – Nhân tố bí ẩn trong các cuộc chiến kinh tếSau hai cuốn đầu tiên lần lượt diễn giải lịch sử phát triển tài chính của Hoa Kỳ và châu Âu, tác giả đặt mục tiêu cho phần 3 vào Trung Quốc, bắt đầu từ Chiến tranh nha phiến, tìm hiểu và giải mã sự phát triển tài chính của đất nước này.Lịch sử gần 100 năm của Trung Quốc, từ góc độ tài chính cho thấy, bất cứ ai có thể kiểm soát biên giới tài chính đều có lợi thế chiến lược rất lớn, có thể thao túng và chi phối rất nhiều mặt trong xã hội. Nên sự sụp đổ của biên giới tài chính cuối cùng sẽ dẫn đến sự sụp đổ của một chế độ, nhà nước bất kì.Nắm được biên giới tài chính, sức mạnh tấn công của Anh với Trung Quốc trở nên mạnh hơn nhiều. Họ đánh bại tiêu chuẩn tiền tệ của Trung Quốc, nắm giữ đỉnh cao của chiến lược tài chính ngân hàng trung ương, thâm nhập và làm xói mòn hệ thống tài chính, kiểm soát thị trường và tước đi quyền lực của nhà Thanh trong rất nhiều mặt.Nên mỗi nỗ lực kiểm soát, hiểu biết với biên giới tài chính mất đi, thì bất kỳ ý định nào về cải cách chính trị, tự cường quân sự và trẻ hóa công nghiệp chỉ có thể là một giấc mơ chưa thực hiện được của bất kì một đất nước nào. Nó cũng giống như mọi mặt trong cuộc sống của chúng ta, đều cần có một ranh giới và sự kiểm soát nhất định, để có thể thiết đặt nguyên tắc, giá trị của chính mình mà không bị xâm phạm hay điều phối bởi người khác.Chiến tranh tiền tệ – phần III sẽ mang đến một cái nhìn toàn cảnh về những biến động trong lĩnh vực tài chính tại Trung Quốc từ thời nhà Thanh, cùng tác động của nó lên mọi mặt chính trị, xã hội của người dân nước này và trên thế giới. Giúp bạn hình dung con đường phát triển của đất nước này đã trải qua những biến động ra sao để đến được vị trí ngày nay.THÔNG TIN TÁC GIẢ
Song Hong Binh (Tống Hồng Binh) sinh năm 1968 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Ông là tác giả của rất nhiều cuốn sách bán chạy, là học giả nghiên cứu tài chính thế giới và là Viện trưởng Viện nghiên cứu Kinh tế Tài chính Hoàn Cầu, Bắc Kinh.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải Ebook] Quản lý dự án trên một trang giấy PDF

Mua sách Chiến Tranh Tiền Tệ – Phần III ở đâu.

Bạn có thể mua sách Chiến Tranh Tiền Tệ – Phần III bản quyền tại Tiki.vn với giá 113.750 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Chiến Tranh Tiền Tệ – Phần III PDF

Chiến Tranh Tiền Tệ – Phần III Full

Tải sách Chiến Tranh Tiền Tệ – Phần III ebook mobi

Chiến Tranh Tiền Tệ – Phần III EPUB

Ngày xuất bản: January 22, 2022 @ 11:52 pm

Cập nhật lúc 1:08 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận