[Tải ebook] Chiến Lược Và Sáng Tạo – 100 Bài Học Truyền Cảm Hứng PDF

Taisach.org – Quyển sách Chiến Lược Và Sáng Tạo – 100 Bài Học Truyền Cảm Hứng viết bởi tác giả Mak Raison và được SaigonBooks phát hành. Chiến Lược Và Sáng Tạo – 100 Bài Học Truyền Cảm Hứng được bán với giá 72,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Chiến Lược Và Sáng Tạo – 100 Bài Học Truyền Cảm Hứng PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935278602231
Tên nhà cung cấp SaigonBooks
Tác giả Mak Raison
NXB Lao Động
Trọng lượng(gr) 230
Kích thước 17 x 17
Số trang 179
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Chiến Lược Và Sáng Tạo – 100 Bài Học Truyền Cảm Hứng pdf.

Chiến Lược Và Sáng Tạo - 100 Bài Học Truyền Cảm Hứng

Bạn có thể tải sách Chiến Lược Và Sáng Tạo – 100 Bài Học Truyền Cảm Hứng tại đây

Nội dung sách Chiến Lược Và Sáng Tạo – 100 Bài Học Truyền Cảm Hứng.

Trong nền kinh tế toàn cầu vô cùng năng động, bất kể tổ chức nào cũng cần có sự giao thoa giữa những Chiến lược độc đáo và chút ngẫu hứng của Óc sáng tạo vô biên!

Ngày nay, chiến lược và sáng tạo có mối quan hệ mật thiết hơn bao giờ hết. Xưa kia, chiến lược chỉ được dùng trong quân sự và sáng tạo thuộc về thế giới nghệ thuật; giờ đây, cả hai mang lại cho công ty những yếu tố giúp họ chiến thắng trên thương trường.

Chiến lược là một từ chung để mô tả các kỹ năng đặc biệt rất khác nhau: hiểu về môi trường, nắm bắt các vấn đề cốt lõi của các bên hữu quan, đưa ra những câu hỏi hay, dám vượt qua điều cấm kỵ và thách thức các thói quen lâu đời, chuẩn bị cho các tình huống, dự đoán những thay đổi căn bản ở bên ngoài cũng như bên trong của tổ chức. Cốt lõi của nghệ thuật lãnh đạo nằm ở chỗ biết sử dụng các kỹ năng này một cách mềm dẻo và hài hòa với đội ngũ của mình, đồng thời biết áp dụng chúng trong một môi trường đầy nghịch lý và hỗn loạn.

Sáng tạo trong doanh nghiệp cần được vén bức màn bí mật. Đó không phải là tài năng thiên phú, cũng không phải là tài năng đặc biệt. Sáng tạo trước hết là sự tập trung cao độ, đưa ra các câu hỏi, và là một trò chơi với các quy luật. Nằm giữa hai thái cực có thể và không thể, sáng tạo mở ra những chiều không gian cho phép tưởng tượng ra các cơ hội phi thường. Trước hết, sáng tạo là một công việc, và lạ thay là một thói quen. Thói quen này được nuôi dưỡng bởi tính tò mò, trí tưởng tượng và sự táo bạo.

Mỗi người cần phải tự phát triển cho riêng mình các công cụ chiến lược và sáng tạo dựa theo các hành động, cách thức tổ chức vận hành và mục tiêu của từng cá nhân. Ở đây không có một khuôn mẫu cho chiến lược hay sáng tạo; thành công luôn đến từ sự thích nghi tuyệt vời và tính đặc trưng của các phương pháp thực thi.

Mong rằng, Chiến Lược Và Sáng Tạo – 100 Bài Học Truyền Cảm Hứng sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm hứng!

Review sách Chiến Lược Và Sáng Tạo – 100 Bài Học Truyền Cảm Hứng.

Đang cập nhật…

Mua sách Chiến Lược Và Sáng Tạo – 100 Bài Học Truyền Cảm Hứng ở đâu.

Bạn có thể mua sách Chiến Lược Và Sáng Tạo – 100 Bài Học Truyền Cảm Hứng bản quyền tại đây với giá 72,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Chiến Lược Và Sáng Tạo – 100 Bài Học Truyền Cảm Hứng PDF

Tải sách Chiến Lược Và Sáng Tạo – 100 Bài Học Truyền Cảm Hứng ebook MOBI

Chiến Lược Và Sáng Tạo – 100 Bài Học Truyền Cảm Hứng EPUB

Chiến Lược Và Sáng Tạo – 100 Bài Học Truyền Cảm Hứng full

Cập nhật lúc 15:34 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận