[Tải ebook] Chạm Yêu PDF

Taisach.org – Quyển sách Chạm Yêu viết bởi tác giả Sarah Dessen và được Sáng Tạo Trí Việt (First News) phát hành. Chạm Yêu được bán với giá 79,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Chạm Yêu PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935086827208
Tên nhà cung cấp Sáng Tạo Trí Việt (First News)
Tác giả Sarah Dessen
NXB Thời Đại
Năm XB 2012
Trọng lượng(gr) 420
Kích thước 15 x 21
Số trang 415
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Chạm Yêu pdf.

Chạm Yêu

Bạn có thể tải sách Chạm Yêu tại đây

Nội dung sách Chạm Yêu.

Remy luôn biết đâu là thời điểm tốt nhất để trao gửi “Bài diễn thuyết tiễn biệt” đến các anh bạn trai của mình: ngay sau khi niềm đam mê lãng mạn đầu tiên qua đi, trước khi tình cảm thực sự xuất hiện. Cô sở hữu một “công thức” tính thời gian hoàn hảo và gần như chính xác tuyệt đối cho mọi trường hợp, chưa kể hằng hà sa số kinh nghiệm cô học được trong quá trình dõi theo cuộc sống của mẹ mình, người đã kết hôn đến bốn lần và vẫn đang chuẩn bị tiến hành đám cưới lần thứ năm.

Và Dexter xuất hiện. Đúng lúc các kế hoạch tuyệt hảo của Remy đang trên đà thành hiện thực. Chàng trai này có gì đặc biệt mà lại biến việc tuân thủ nguyên tắc của Remy trở nên khó khăn và đầy rắc rối như thế? Anh hội tụ tất cả những gì Remy ghét: bừa bãi, không biết sắp xếp, bốc đồng, và tệ hơn hết, cũng là một nhạc sĩ giống cha cô. Remy chưa bao giờ được biết về cha mình. Ông là tác giả của một bài hát nổi riếng dành tặng riêng cho cô, nhưng rồi đơn giản chỉ là ông biến mất không bao giờ trở lại trong cuộc đời cô nữa.

Xem thêm:  [Tải ebook] Cuộc Phiêu Lưu Của Thuyền Trưởng Corcoran PDF

Cô đang chuẩn bị tiến đến một tương lai mà cô tin là sự xếp đặt hoàn hảo cho riêng mình: trở thành sinh viên Đại học Stanford danh tiếng, chuyển đến sống ở California nắng ấm, thoát khỏi gánh nặng làm trụ cột cho mẹ và anh trai. Tự do muôn năm! Thế mà bây giờ, việc chia tay với Dexter làm cô lấn cấn. Dexter thực sự ra sao…? Có thể nào Remy cuối cùng cũng tìm ra ý nghĩa của những bài tình ca?

Sarah Dessen, tác giả của Someone like you và Dreamland, đem đến cho bạn đọc tác phẩm đắm say nhất của mình, khi giới thiệu với chúng ta một hình mẫu thiếu nữ tin rằng trái tim mình được làm bằng đá tảng và một anh chàng cố sức chứng minh rằng cô đã sai…

Review sách Chạm Yêu.

Đang cập nhật…

Mua sách Chạm Yêu ở đâu.

Bạn có thể mua sách Chạm Yêu bản quyền tại đây với giá 79,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Chạm Yêu PDF

Tải sách Chạm Yêu ebook

Chạm Yêu EPUB

Ngày xuất bản: May 8, 2022 @ 2:02 pm

Cập nhật lúc 1:30 - 11/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận