[Tải ebook] Chạm Vào Nỗi Nhớ PDF

Taisach.org – Quyển sách Chạm Vào Nỗi Nhớ viết bởi tác giả Mùa Đông và được LimBooks phát hành. Chạm Vào Nỗi Nhớ được bán với giá 62,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Chạm Vào Nỗi Nhớ PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936071850638
Tên nhà cung cấp LimBooks
Tác giả Mùa Đông
NXB Thời Đại
Năm XB 2015
Trọng lượng(gr) 180
Kích thước 12 x 20
Số trang 184
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Chạm Vào Nỗi Nhớ pdf.

Chạm Vào Nỗi Nhớ

Bạn có thể tải sách Chạm Vào Nỗi Nhớ tại đây

Nội dung sách Chạm Vào Nỗi Nhớ.

Ở lưng chừng tuổi trẻ, bất kỳ ai trong chúng ta cũng đã từng có những lúc thấy mình là một nỗi cô đơn vô tận của thế giới. Như một buổi sáng mùa thu chợt thấy hư vô trong đời hay như một ngày mưa rả rích buồn bã để thấy mình chẳng thuộc về nơi đâu trên trái đất ngoài nỗi nhớ. Những ngày ấy, theo một cách nào đó, đều hướng chúng ta về phía hoài niệm. Là những ngày ta vô tư lự, là những ngày ta hạnh phúc bên một ai đó, là những ngày ta đứng lại còn người quay lưng,…, là rất nhiều ngày đã đi qua khiến ta không thôi thương nhớ để khi trở lòng chỉ còn biết chạm vào màn sương của kỉ niệm mà rưng rưng.

Những ngày như thế, chúng ta đã đi qua và chẳng bao giờ còn có thể quay trở lại để nắm giữ hay đắm chìm. Cuộc sống đã như một cơn sóng thần cuốn xô chúng ta về bao ngã rẽ của cuộc đời và buộc chúng ta phải chọn lựa.Chẳng có con đường nào để hồi sinh kí ức. Đối với kí ức, tất cả những gì chúng ta có thể làm là hồi tưởng và giữ gìn. Bởi chúng ta không thể sống cùng quá khứ, sống vì qúa khứ. Chúng ta chỉ có thể sống cùng hiện tại và sống vì tương lai. Những gì đã qua xin hãy cứ là những gì – đã – đi – qua.

Cuốn sách này được đặt tên là chạm vào nỗi nhớ, là những xúc cảm rưng rưng trong hồi tưởng thanh xuân của mỗi người về tình yêu, về niềm thương, về nhân duyên, về những thứ tình cảm tri âm mà con người có thể dành tặng cho nhau trong cuộc sống để kí ức đã từng có được mãi tươi đẹp. Bởi chẳng dễ dàng được gặp nhau trong đời, được trao nhau yêu thương và có với nhau những kỉ niệm đẹp đẽ. Thế nên, đối với nỗi nhớ, hãy nâng niu, trân trọng và mỉm cười thật tươi, để khi chạm vào, mỗi trái tim chúng ta đều có thể yên nhiên bình thản.Cuốn sách này là để dành tặng cho những nỗi nhớ của bạn!

Trích đoạn

“Những ngày cuối xuân, Paris sôi nổi như một cô gái mới lớn được tự do, khắp nơi đầy ắp tiếng cười và khách du lịch kéo về thành phố mỗi ngày một nhiều. Khung cảnh chẳng khác gì bốn năm trước, lãng mạn, ngọt ngào, hoa lệ nhưng tận trong sâu thẳm lại khiến nỗi lòng những người xa quê như tôi trở nên xa xăm, mơ hồ. Giữa hàng trăm người đang trầm trồ chiêm ngưỡng Paris, tôi thấy mình như lạc về một miền nào đó của những giấc mơ. Ở nơi ấy, tôi được vùi đầu vào lòng mẹ sau mỏi mệt cuộc sống, được đi dọc con đường nhỏ tím biếc thạch thảo mỗi dịp cuối tuần về quê, được thấy màu đỏ sao vàng Tổ quốc nhuộm thắm lòng tự hào tung bay khắp mọi ngả, hay đơn giản chỉ là một lời động viên “Gắng lên nhé Nhiên” bằng tiếng Việt. Ngẫm mà buồn. Con người quả là một loài sinh vật lạ kỳ và tham lam, muốn có tất cả rồi lại phủ nhận tất cả, luôn đặt mình vào một cuộc chơi trốn tìm và bế tắc ở trong đó.”

Review sách Chạm Vào Nỗi Nhớ.

Đang cập nhật…

Mua sách Chạm Vào Nỗi Nhớ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Chạm Vào Nỗi Nhớ bản quyền tại đây với giá 62,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Chạm Vào Nỗi Nhớ PDF

Tải sách Chạm Vào Nỗi Nhớ ebook

Chạm Vào Nỗi Nhớ EPUB

Cập nhật lúc 15:34 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận