[Tải ebook] Câu Chuyện Về Cải Tiến Quản Trị Doanh Nghiệp Và Con Đường Hội Nhập PDF

Taisach.org – Quyển sách Câu Chuyện Về Cải Tiến Quản Trị Doanh Nghiệp Và Con Đường Hội Nhập viết bởi tác giả Trần Hữu Chinh và được Sách Dân Trí ( DTBOOKS ) phát hành. Câu Chuyện Về Cải Tiến Quản Trị Doanh Nghiệp Và Con Đường Hội Nhập được bán với giá 89,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Câu Chuyện Về Cải Tiến Quản Trị Doanh Nghiệp Và Con Đường Hội Nhập PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786049554117
Tên nhà cung cấp Sách Dân Trí ( DTBOOKS )
Tác giả Trần Hữu Chinh
NXB Hồng Đức
Năm XB 2017
Trọng lượng(gr) 250
Kích thước 13 x 21
Số trang 234
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Câu Chuyện Về Cải Tiến Quản Trị Doanh Nghiệp Và Con Đường Hội Nhập pdf.

Câu Chuyện Về Cải Tiến Quản Trị Doanh Nghiệp Và Con Đường Hội Nhập

Bạn có thể tải sách Câu Chuyện Về Cải Tiến Quản Trị Doanh Nghiệp Và Con Đường Hội Nhập tại đây

Nội dung sách Câu Chuyện Về Cải Tiến Quản Trị Doanh Nghiệp Và Con Đường Hội Nhập.

Câu Chuyện Về Cải Tiến Quản Trị Doanh Nghiệp Và Con Đường Hội Nhập

Trong tiết trời se lạnh của Hà Nội vào Xuân Bính Thân 2016, TS. Hàn Mạnh Tiến – Chủ tịch Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam – đã dành thời gian đọc quyển sách Câu Chuyện Về Cải Tiến Quản Trị Doanh Nghiệp Và Con Đường Hội Nhập và anh đưa ra những lời nhận xét rất tích cực cũng như chân thành dành cho tập sách về kinh tế này:

“Các câu chuyện mang nhiều tính chuyên môn, xen lẫn với “những tản mạn suy tư được ghép lại theo từng mảng của cuộc đời” không thuần túy chỉ là các câu chuyện. Kết nối những gì đằng sau các câu chuyện? Dường như tác giả đã phác họa cho người đọc những phẩm chất cơ bản, những nét cơ bản về chân dung của một thế hệ các nhà quản trị doanh nghiệp vượt qua những năm tháng chuyển đổi nhọc nhằn của đất nước. Đồng thời, cũng thấp thoáng câu trả lời cho suy tư của tôi và các đồng nghiệp trong Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam: “Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam – anh là ai?” Câu hỏi mà chúng tôi luôn trăn trở muốn tìm đáp án cho các thế hệ các nhà quản trị tương lai, khi đất nước chúng ta hội nhập và hòa vào dòng chảy của thời đại.”

“Khởi đầu bằng 12 câu chuyện quản trị, thực chất là 12 vấn đề căn bản của quản trị doanh nghiệp, được tác giả rút ra từ thực tiễn, được mô tả một cách súc tích và luận cứ bằng các lý thuyết quản trị hiện đại. Đọc các câu chuyện của anh, các vấn đề anh nêu ra và các gợi ý giải quyết vấn đề, thật khó hình dung, đây là người đã từng tham gia lãnh đạo một doanh nghiệp rất sớm (từ năm 1989), trong một môi trường kế hoạch hóa, bao cấp nặng nề. Vượt lên chính mình, vượt lên cách tư duy và hành động chỉ bằng kinh nghiệm. Luôn tiếp cận với kiến thức quản trị hiện đại, bằng trí tuệ và trải nghiệm, suy ngẫm trong môi trường văn hóa của Việt Nam để tìm ra đường đi phù hợp nhất cho mình, cho doanh nghiệp của mình. Phải chăng đây là phẩm chất hàng đầu cần có của một nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam?”

Mỗi chương sách là một thông điệp được đúc kết từ kinh nghiệm bôn ba trên thương trường của tác giả, nhằm truyền tải những tư duy đúng đắn về phương hướng quản trị doanh nghiệp, tạo ra những bước thay đổi tích cực, góp phần đưa đất nước vượt qua những thách thức khắc nghiệt và phát triển.

Review sách Câu Chuyện Về Cải Tiến Quản Trị Doanh Nghiệp Và Con Đường Hội Nhập.

Đang cập nhật…

Mua sách Câu Chuyện Về Cải Tiến Quản Trị Doanh Nghiệp Và Con Đường Hội Nhập ở đâu.

Bạn có thể mua sách Câu Chuyện Về Cải Tiến Quản Trị Doanh Nghiệp Và Con Đường Hội Nhập bản quyền tại đây với giá 89,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Câu Chuyện Về Cải Tiến Quản Trị Doanh Nghiệp Và Con Đường Hội Nhập PDF

Tải sách Câu Chuyện Về Cải Tiến Quản Trị Doanh Nghiệp Và Con Đường Hội Nhập ebook MOBI

Câu Chuyện Về Cải Tiến Quản Trị Doanh Nghiệp Và Con Đường Hội Nhập EPUB

Câu Chuyện Về Cải Tiến Quản Trị Doanh Nghiệp Và Con Đường Hội Nhập full

Cập nhật lúc 4:54 - 07/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận