[Tải ebook] Cảnh Ngộ PDF

Taisach.org – Quyển sách Cảnh Ngộ viết bởi tác giả Minato Kanae và được Nhã Nam phát hành. Cảnh Ngộ được bán với giá 106,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Cảnh Ngộ PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235226814
Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
Tác giả Minato Kanae
Người Dịch Mai Khanh
NXB NXB Hà Nội
Năm XB 2020
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 300
Kích thước 20.5 x 14 cm
Số trang 284
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Cảnh Ngộ pdf.

Cảnh Ngộ

Bạn có thể tải sách Cảnh Ngộ tại đây

Nội dung sách Cảnh Ngộ.

Cảnh Ngộ – “Tác phẩm mới của Minato Kanae (Tác giả cuốn Bestseller Thú Tội)

GIỚI THIỆU SÁCH:

Cùng chia sẻ cảnh ngộ được trại trẻ mồ côi nhận nuôi từ khi vừa lọt lòng mẹ, Takakura Yoko – phu nhân một chính trị gia, và nữ nhà báo Aida Harumi trở thành đôi bạn thân gắn bó với nhau sâu sắc. Bước ngoặt xảy ra khi cuốn sách tranh Ruy băng trên trời xanh mà Yoko vẽ tặng con trai Yuta dựa trên câu chuyện đời của Harumi bất ngờ đoạt giải thưởng lớn tầm cỡ và trở thành sách bán chạy. Một thời gian ngắn sau đó, Yuta mất tích. Lá thư đe dọa gửi về văn phòng Takakura có đoạn: “Nếu muốn thằng bé trở về bình an vô sự, hãy công khai sự thật cho mọi người biết”. “Sự thật” đó rốt cuộc là gì? Và ai là hung thủ đã bắt cóc Yuta?

TÁC GIẢ: Minato Kanae

Tác giả tiểu thuyết Nhật Bản, sinh năm 1973 tại Hiroshima. Năm 2007, với truyện ngắn Kẻ truyền đạo bà đã giành được giải Tác giả tiểu thuyết trinh thám mới lần thứ 29. Năm 2008 bà viết tác phẩm đầu tay Thú tội với chương đầu chính là truyện ngắn Kẻ truyền đạo, đứng vị trí thứ nhất trong Bảng xếp hạng top 10 truyện trinh thám năm 2008 của tuần báo Bunshun, sau đó giành được giải Booksellers’ Award lần thứ 6. Đến năm 2014, Thú tội lại được tờ Wall Street Journal của Mỹ chọn làm một trong 10 tác phẩm trinh thám xuất sắc nhất. Năm 2012, truyện ngắn Sao trên mặt biển trong tập truyện Vọng hương của bà đã nhận giải Hiệp hội tác giả truyện trinh thám Nhật Bản lần thứ 65 trong hạng mục truyện ngắn. Năm 2016, tiểu thuyết Utopia của bà nhận giải Yamamoto Shugoro lần thứ 29.

Xem thêm:  [Tải ebook] Đủ Nắng Thì Hoa Nở PDF

Những tác phẩm khác của Minato Kanae đã được Nhã Nam xuất bản:

– Thú tội
– Chuộc tội
– Tất cả vì N
– Vòng đu quay đêm

———–
VỀ NHÃ NAM:

Bấy lâu nay, trong làng xuất bản, cái tên Nhã Nam đã trở thành một thương hiệu tốt được kiểm chứng trong lòng hàng triệu độc giả Việt Nam. Với hàng nghìn đầu sách đang nằm trên kệ các hiệu sách, trải dài ra khắp các thể loại, từ văn học đến sử học, từ triết học đến nuôi dạy con, từ sách du ký đến sách khoa học phổ thông, từ khoa học đại chúng đến sách quản trị, business, và gần đây nhất đã lan sang cả Light Novel – thể loại sách ăn khách thứ nhì tại Nhật Bản (sau truyện tranh) thời điểm hiện tại, Nhã Nam thể hiện một tiềm lực đáng nể. Số đầu sách mới xuất bản mỗi năm luôn vượt con số 300, song song với những đầu sách tái bản dày đặc khác.

Cùng với đó, việc những tên tuổi lớn nhất trong làng xuất bản thế giới như Haruki Murakami, Yuval Noah Harari, Hae Min, Paulo Coelho, Milan Kundera, Yasunari Kawabata… đều hiện diện trong backlist sách của Nhã Nam chứng tỏ sức mạnh đáng kể cũng như vị thế được tin cậy của Nhã Nam trên thị trường sách quốc tế, nơi mà thực sự chỉ có sự ổn định, uy tín lâu dài, bền vững mới là những nhân tố quyết định. “

Review sách Cảnh Ngộ.

Đang cập nhật…

Mua sách Cảnh Ngộ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cảnh Ngộ bản quyền tại đây với giá 106,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Cảnh Ngộ PDF

Tải sách Cảnh Ngộ ebook MOBI

Cảnh Ngộ EPUB

Cảnh Ngộ full

Ngày xuất bản: January 20, 2022 @ 6:43 pm

Xem thêm:  [Tải ebook] Khách Sạn Mặt Nạ 2 - Đêm Trước Lễ Hội Hóa Trang PDF
Cập nhật lúc 12:38 - 29/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận