[Tải ebook] Cánh Buồm Đỏ Thắm ( Minh Thắng) PDF

Taisach.org – Quyển sách Cánh Buồm Đỏ Thắm ( Minh Thắng) viết bởi tác giả Alexander Grin và được Minh Thắng phát hành. Cánh Buồm Đỏ Thắm ( Minh Thắng) được bán với giá 28,800₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Cánh Buồm Đỏ Thắm ( Minh Thắng) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936040589989
Tên nhà cung cấp Minh Thắng
Tác giả Alexander Grin
NXB Văn Học
Năm XB 2013
Trọng lượng(gr) 180
Kích thước 13 x 19
Số trang 170
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Cánh Buồm Đỏ Thắm ( Minh Thắng) pdf.

Bạn có thể tải sách Cánh Buồm Đỏ Thắm ( Minh Thắng) tại đây

Nội dung sách Cánh Buồm Đỏ Thắm ( Minh Thắng).

Lông-gren làm nghề thủy thủ nên thường xuyên vắng nhà, nhưng vợ anh đã đột ngột qua đời sau khi sinh đứa con gái đầu lòng A-xôn và anh phải từ bỏ công việc của mình để ở nhà chăm sóc, nuôi dạy con. Hàng ngày, anh làm những con thuyền đồ chơi dành cho trẻ con bằng gỗ trắng nhỏ, có cánh buồm đỏ thắm rồi mang lên phố bán.

Một hôm, trên đường lên phố giao hàng, A-xôn mải mê đuổi theo cánh buồm với những ước mơ tưởng tượng và đi lạc vào rừng lúc nào không hay. Cô bé gặp ông già Ê-gơn – người chuyên sưu tầm thơ ca dân gian và được ông tiên đoán, sau này sẽ có một chàng hoàng tử tuấn tú đi trên chiếc thuyền có cánh buồm đỏ thắm đến rước nàng A-xôn xinh đẹp… A-xôn đã đi qua tuổi thơ với niềm tin và sự chờ đợi cánh buồm đỏ thắm. Niềm tin cũng được truyền sang người cha cô độc, giúp họ vượt qua những năm tháng khó khăn, bỏ qua lời đồn đại của dân làng Ca-péc-na, cho rằng cha con A-xôn là những kẻ “dở hơi”, không bình thường với những câu chuyện được thêu dệt hết sức vô lý và tàn nhẫn… Một ngày nọ, lời tiên đoán và niềm tin đã trở thành sự thật. A-xôn được chàng hoàng tử Grây đến đón trên chiếc thuyền có cánh buồm đỏ thắm trước sự ngạc nhiên, sửng sốt của mọi người trong làng.

Xem thêm:  [Tải ebook] Mong Gặp Được Một Người Như Em PDF

Cánh Buồm Đỏ Thắm của Alexander Grin là câu chuyện cổ tích trở thành hiện thực. Một cô gái cô đơn giàu mơ ước và niềm tin có thể trở thành nàng công chúa, một chàng trai có tâm hồn bay bổng là chàng hoàng tử. Đây là câu chuyện nhẹ nhàng có thể khiến bạn mỉm cười khi đọc.

Review sách Cánh Buồm Đỏ Thắm ( Minh Thắng).

Đang cập nhật…

Mua sách Cánh Buồm Đỏ Thắm ( Minh Thắng) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cánh Buồm Đỏ Thắm ( Minh Thắng) bản quyền tại đây với giá 28,800₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Cánh Buồm Đỏ Thắm ( Minh Thắng) PDF

Tải sách Cánh Buồm Đỏ Thắm ( Minh Thắng) ebook

Cánh Buồm Đỏ Thắm ( Minh Thắng) EPUB

Ngày xuất bản: January 21, 2022 @ 12:00 pm

Cập nhật lúc 20:47 - 12/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận