[Tải ebook] Bụi Kí – Tập 1 – La Belle Sauvage PDF

Taisach.org – Quyển sách Bụi Kí – Tập 1 – La Belle Sauvage thuộc chủ đề Sách Văn Học và có hơn 45000 độc giả đón đọc. Bụi Kí – Tập 1 – La Belle Sauvage được bán với giá 136.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Bụi Kí – Tập 1 – La Belle Sauvage PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Xuất Bản Kim Đồng
❤️Kích Thước ⭐22.5 x 14 cm
📉Năm Xuất Bản ⭐2021
🥇Tác Giả ⭐Philip Pullman
⭕Nhà Xuất bản ⭐Kim Đồng
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Bụi Kí – Tập 1 – La Belle Sauvage pdf.

Bụi Kí - Tập 1 - La Belle Sauvage

Bạn có thể tải sách Bụi Kí – Tập 1 – La Belle Sauvage tại đây.

Review sách Bụi Kí – Tập 1 – La Belle Sauvage

Sách Bụi Kí – Tập 1 – La Belle Sauvage nhận được 45000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Xuất Bản Kim Đồng.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2021 và Tác Giả là Philip Pullman.

Ngoài ra, Bụi Kí – Tập 1 – La Belle Sauvage còn có Nhà Xuất bản là Kim Đồng.

Ảnh chụp bìa sách Bụi Kí – Tập 1 – La Belle Sauvage

Bụi Kí - Tập 1 - La Belle Sauvage

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Bụi Kí – Tập 1 – La Belle Sauvage.

Bụi Kí – Tập 1 – La Belle Sauvage

Bụi Kí (The Book of Dust) là bộ sách được tác giả Philip Pullman cho ra mắt 22 năm sau ngày phát hành tập đầu tiên của VẬT CHẤT TỐI CỦA NGÀI – Tác phẩm Fantasy kinh điển nổi bật của thế kỉ 20.

Nằm trong cùng vũ trụ với VẬT CHẤT TỐI CỦA NGÀI, tập đầu tiên của Bụi Kí – La Belle Sauvage sẽ đưa độc giả quay ngược thời gian để gặp cô bé Lyra Belacqua khi mới chỉ là một đứa trẻ sơ sinh. Bụi Kí – Tập 1 – La Belle Sauvage có thể xem là tiền truyện của VẬT CHẤT TỐI CỦA NGÀI, hé lộ những bí mật về quá khứ của Lyra và Malcolm Polstead – “người giám hộ bất đắc dĩ” của cô bé trong một cuộc phiêu lưu phi thường.

“Malcolm là con trai của ông chủ quán trọ, và là con một… Cậu cũng có khá nhiều bạn nhưng lại thấy thoải mái nhất khi ở một mình để chơi cùng linh thú Asta trong chiếc xuồng mà Malcolm đã sơn lên cái tên La Belle Sauvage.”

Cuộc sống của Malcolm Polstead trong quán trọ bên bờ sông Thames khá an toàn và hạnh phúc, nếu không có biến cố gì xảy ra. Nhưng vào một mùa đông với những cơn mưa không ngớt, các thế lực khoa học, tín ngưỡng và chính trị bắt đầu xung đột, rồi khi thời tiết đạt tới đỉnh điểm của sự cuồng nộ, tất cả những gì Malcolm tin tưởng vững chắc đều bị xé tan tành.

Khi tình cờ gắn kết với một đứa bé sơ sinh mang tên Lyra, Malcolm buộc phải đảm nhận thử thách của cuộc đời mình, và thực hiện một cuộc hành trình hiểm nguy sẽ vĩnh viễn thay đổi bản thân cậu và Lyra…

“Người hâm mộ VẬT CHẤT TỐI CỦA NGÀI sẽ thấy bản thân vui vẻ chìm đắm trong một thế giới quen thuộc… Trong khi đó, các độc giả mới sẽ được hưởng toàn vẹn niềm vui khi bắt đầu chuyến hành trình vào thế giới đa vũ trụ đầy quyến rũ bậc nhất này ngay từ thời điểm bắt đầu câu chuyện của Lyra.” – Independent

“Có quá ít thứ trong thế giới của chúng ta đáng để chờ đợi: Bụi Kí là một trong số đó.” – The Washington Post

“Một lần nữa, trí tưởng tượng của Pullman lại xuất hiện chính xác vào lúc nó có thể dạy cho chúng ta nhiều nhất về bản thân mình, như thể được dẫn dắt bởi chính Bụi vậy.” – Entertainment Weekly

“Một cuộc hành trình tuyệt đẹp ở thế giới khác. La Belle Sauvage đi sâu vào ma thuật và âm mưu. Thật hạnh phúc khi được trở lại vũ trụ này.” – BuzzFeed

Taisach.org – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

Mua sách Bụi Kí – Tập 1 – La Belle Sauvage ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bụi Kí – Tập 1 – La Belle Sauvage bản quyền tại tại đây với giá 136.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Bụi Kí – Tập 1 – La Belle Sauvage PDF

Bụi Kí – Tập 1 – La Belle Sauvage Full

Tải sách Bụi Kí – Tập 1 – La Belle Sauvage ebook mobi

Bụi Kí – Tập 1 – La Belle Sauvage EPUB

Cập nhật lúc 3:47 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận