[Tải ebook] Bức Phù Điêu Mạ Vàng PDF

Taisach.org – Quyển sách Bức Phù Điêu Mạ Vàng viết bởi tác giả Tống Ngọc Hân và được Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành. Bức Phù Điêu Mạ Vàng được bán với giá 80,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Bức Phù Điêu Mạ Vàng PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786049763359
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Văn Học
Tác giả Tống Ngọc Hân
NXB Văn Học
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 280
Kích thước 14 x 21
Số trang 243
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Bức Phù Điêu Mạ Vàng pdf.

Bức Phù Điêu Mạ Vàng

Bạn có thể tải sách Bức Phù Điêu Mạ Vàng tại đây

Nội dung sách Bức Phù Điêu Mạ Vàng.

Bức Phù Điêu Mạ Vàng là tập truyện ngắn thứ 8 đã xuất bản của nữ nhà văn Tống Ngọc Hân. Và hai mươi truyện ngắn trong tập truyện này là hai mươi mảnh ghép tươi mới, đầy màu sắc, tạo nên một bức tranh sống động về cuộc sống đương đại. Tống Ngọc Hân rất ít khi đào sâu quá khứ, quá vãng, chị chỉ lăn lộn với đương đại. Nhưng trong cái bối cảnh hiện thực ngồn ngộn ấy, người đọc vẫn thấy thấp thoáng những sự trở trăn tìm kiếm lý giải ở chị.

Phải chăng, tất cả mọi thứ thuộc về ngày hôm nay, đều có sợi dây ràng buộc chặt chẽ với ngày hôm trước, năm trước, thế kỷ trước, thiên niên kỷ trước, mà con người vẫn như nhìn thấy? Khi bạn đọc “Bức phù điêu mạ vàng” hay “Mộng giao long”, hẳn bạn sẽ tự hỏi chúng ta đang ở đâu trong cái không gian rất ảo và cũng rất thật ấy. Bức phù điêu mạ vàng ấy có thật không? Giấc mộng giao long có thật không? Làm sống dậy những hoài nghi, dẫn dắt người đọc đi qua những ngõ ngách sâu nhất, hẹp nhất, tối tăm nhất để đến với vùng ánh sáng rạng ngày là cách mà Tống Ngọc Hân vẫn thử thách.

Review sách Bức Phù Điêu Mạ Vàng.

Đang cập nhật…

Mua sách Bức Phù Điêu Mạ Vàng ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bức Phù Điêu Mạ Vàng bản quyền tại đây với giá 80,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Bức Phù Điêu Mạ Vàng PDF

Tải sách Bức Phù Điêu Mạ Vàng ebook

Bức Phù Điêu Mạ Vàng EPUB

Cập nhật lúc 11:57 - 04/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận