[Tải ebook] Bong Bóng PDF

Taisach.org – Quyển sách Bong Bóng viết bởi tác giả Nonami Asa và được Khác phát hành. Bong Bóng được bán với giá 86,400₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Bong Bóng PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786045646175
Tên nhà cung cấp Khác
Tác giả Nonami Asa
Năm XB 2017
Trọng lượng(gr) 200
Kích thước 15 x 21
Số trang 350
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Bong Bóng pdf.

Bong Bóng

Bạn có thể tải sách Bong Bóng tại đây

Nội dung sách Bong Bóng.

Bong Bóng – Câu chuyện đẫm chất Nhật dành tặng những người thích đọc chậm, sống chậm và yêu thương đủ đầy.

Cuốn sách này kể về một anh chàng bơ vơ, lạc lối trong chính tuổi trẻ của mình. Không nhà, không người thân, không gì hết. Một bà cụ giản dị nơi vùng núi hẻo lánh và một chú chó nghịch ngợm. Câu chuyện ấy thủ thỉ như cuộc đời, nhẹ nhàng như trái tim người bà ấy nhưng đủ khiến ta rơi nước mắt.

Nếu hỏi tôi Bong Bóng là gì? Thì đó là câu chuyện của niềm tin, niềm tin mà những va đập của cuộc đời hình như khiến chúng ta, nhất là những người trẻ ít nhiều mất mát. Niềm tin về những điều tốt đẹp, nho nhỏ mà đủ khiến ta rơi nước mắt.

Nếu hỏi tôi Bong Bóng là gì? Thì đây là câu chuyện đẫm chất Nhật, nơi một miền núi Nhật với lối sống Nhật chậm chậm mà yêu thương.

Chàng trai Izumi Shouto – một người không có bất cứ nơi nào để đến, không có bất cứ người nào để nương tựa, và không có bất cứ thứ gì trong tay. Không học thức, không danh phận, không nghề ngỗng, Izumi lang bạt khắp hang cùng ngõ hẻm của thành phố, và sống qua ngày nhờ nghề trộm cắp. Không ai biết đến sự tồn tại của Izumi ngoài những người từng bị anh móc túi, cũng không có ai thương tiếc nếu một ngày anh chết đi.

Xem thêm:  [Tải ebook] Lũ Trẻ Hư Nhất Quả Đất 2 PDF

Cuộc đời của Izumi cứ mãi là một vòng tròn quẩn quanh trong tăm tối như thế, cho đến một ngày anh chạy trốn tới một vùng núi hẻo lánh và vô tình thấy một bà lão lớn tuổi đang gặp nạn. Anh quyết định giúp đỡ bà lão với âm mưu trộm cắp tài sản của bà. Nhưng không ngờ, thời gian sống chung với bà lão và dân làng ở đó đã khiến Izumi cảm nhận được tình thương yêu và dần dần bị cảm hóa.

Review sách Bong Bóng.

Đang cập nhật…

Mua sách Bong Bóng ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bong Bóng bản quyền tại đây với giá 86,400₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Bong Bóng PDF

Tải sách Bong Bóng ebook

Bong Bóng EPUB

Ngày xuất bản: January 29, 2022 @ 3:48 pm

Cập nhật lúc 2:16 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận