[Tải Ebook] Bộ sách MÓN QUÀ CỦA LINH HỒN PDF

Taisach.org – Quyển sách Bộ sách MÓN QUÀ CỦA LINH HỒN viết về chủ đề Kỹ năng sống. Sách được bán với giá 366.400₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Bộ sách MÓN QUÀ CỦA LINH HỒN PDF

Thông tin về sách.

Tác giả: Robert Schwartz
Dịch giả: Việt Nhân, Quế Chi, Hoàng Mi Lê
Nhà xuất bản: Hà Nội

Download ebook Bộ sách MÓN QUÀ CỦA LINH HỒN pdf.

Bạn có thể tải sách Bộ sách MÓN QUÀ CỦA LINH HỒN tại đây

Tóm tắt nội dung sách Bộ sách MÓN QUÀ CỦA LINH HỒN.

Trong cuộc sống, mỗi khi gặp khó khăn, bất hạnh đôi khi chúng ta thường nhìn nhận vấn đề với cái nhìn tiêu cực, và đối mặt với nó với thái độ bi quan, chán nản. Đôi khi chúng ta đổ lỗi cho hoàn cảnh, ghi nỗi hận thù với những người gây ra khó khăn cho mình hoặc tự ti, tức giận với chính bản thân mình. Tuy nhiên, ở một phương diện nào đó, những bất hạnh, đau khổ, hay những thất bại lại hé mở cho chúng ta những cái nhìn khác hơn đó là quay lại đi tìm bản chất thật của vấn đề, trở về với trái tim và trí óc của chúng ta, biết buông bỏ hận thù, cảm thông và thay đổi cách nhìn luôn phán xét đối với người khác từ đó lan toả tình yêu thương và chữa lành vết thương từ trong chính bản thân chúng ta và những người xung quanh.

Xem thêm:  [Tải ebook] Đường Cong Hạnh Phúc PDF

Trong cuốn sách Kế hoạch linh hồn: khám phá ý nghĩa cuộc sống mà bạn đã lên kế hoạch từ trước khi sinh ra và Món quà của linh hồn – Sức mạnh chữa lành của những thử thách trong cuộc sống, tác giả Robert Schwartz đã tiếp cận vấn đề dựa trên những kiến giải từ góc độ khoa học tâm linh thông những câu chuyện cuộc đời của những người mà ông quen biết. Trên phương diện này ông đặt ra vấn đề: Liệu có hay không việc cuộc xây dựng kế hoạch cuộc đời của mỗi người trước khi sinh ra, và nếu điều đó là có thật thì bản thân mỗi người cảm thấy như thế nào, và bằng cách nào để có thể thoát ra khỏi những ám ảnh về những khó khăn, bất hạnh đó. Ông đã tìm đến các nhà hướng dẫn tâm linh để lắng nghe và tìm kiếm câu trả lời. Và điều mà Robert Schwartz nhấn mạnh ở đây chính là bản thân mỗi người là một món quà của cuộc sống, vậy nên chúng ta hãy trân trọng bản thân, dù cuộc đời có gập ghềnh, có khó khăn hay bất hạnh thì hãy mạnh mẽ đón nhận nó bằng năng lượng tích cực và lan toả tình yêu từ trái tim mình đến với những người xung quanh. Đó chính là cách bạn sống tích cực và chữa lành mọi đau khổ, bất hạnh trên thế giới.

Hiện nay trước sự phát triển đa dạng, phong phú của khoa học hiện đại, có nhiều vấn đề của cuộc sống được nghiên cứu lý giải dưới nhiều góc độ khác nhau; những câu chuyện và những dẫn giải của Robert Schwartz dựa trên khoa học tâm linh cũng là một hướng trong những cách tiếp cận và giải mã những điều bí ẩn của cuộc sống. Và mỗi người chúng ta cần có cái nhìn khách quan, có chọn lọc trong tìm hiểu và tiếp nhận các vấn đề để có những suy nghĩ tích cực, tránh đi vào những con đường phiến diện, cực đoan.
Nhà xuất bản Hà Nội và Công ty Cổ phần Sách Thái Hà trân trọng giới thiệu với bạn đọc cuốn sách Kế hoạch linh hồn: khám phá ý nghĩa cuộc sống mà bạn đã lên kế hoạch từ trước khi sinh ra và Món quà của linh hồn – Sức mạnh chữa lành của những thử thách trong cuộc sống   hy vọng các bạn sẽ chọn lọc được thông tin phù hợp cho bản thân, cuộc sống của chính mình!
Công ty cổ phần Sách Thái Hà trân trọng giới thiệu!

Xem thêm:  [Tải ebook] Nơi Chỉ Người Đọc Sách Mới Có Thể Chạm Tới PDF

Review sách Bộ sách MÓN QUÀ CỦA LINH HỒN.

Đang cập nhật…

Mua sách Bộ sách MÓN QUÀ CỦA LINH HỒN ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bộ sách MÓN QUÀ CỦA LINH HỒN chính hãng tại đây với giá 366.400₫.

Tìm kiếm liên quan

Bộ sách MÓN QUÀ CỦA LINH HỒN PDF

Bộ sách MÓN QUÀ CỦA LINH HỒN Full

Tải sách Bộ sách MÓN QUÀ CỦA LINH HỒN Ebook Mobi

Bộ sách MÓN QUÀ CỦA LINH HỒN EPUB

Ngày xuất bản: December 21, 2021 @ 7:58 am

Cập nhật lúc 10:13 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận