[Tải Ebook] Bộ sách LÀM MẸ VỚI TÂM PHẬT PDF

Taisach.org – Quyển sách Bộ sách LÀM MẸ VỚI TÂM PHẬT viết về chủ đề Kỹ năng sống. Sách được bán với giá 252.850₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Bộ sách LÀM MẸ VỚI TÂM PHẬT PDF

Thông tin về sách.

Tác giả: Sarah Napthali
NXB: Hà Nội
Khổ: 15.5 x24 cm

Download ebook Bộ sách LÀM MẸ VỚI TÂM PHẬT pdf.

Bạn có thể tải sách Bộ sách LÀM MẸ VỚI TÂM PHẬT tại đây

Tóm tắt nội dung sách Bộ sách LÀM MẸ VỚI TÂM PHẬT.

Bộ sách “Làm mẹ với tâm Phật” gồm 3 cuốn: Cùng con chào đời, Cùng con khôn lớn và Cùng con đến trường là món quá đặc biệt mà tác giả Sarah Napthali dành tặng cho các bà mẹ trên chặng đường nuôi dạy những thiên thần của mình.
Làm mẹ với tâm Phật – cùng con chào đời

Khi những người phụ nữ bước vào giai đoạn làm mẹ, họ có thể bị xáo trộn tâm lý. Trước mắt họ có thể đầy những thử thách, những đêm mất ngủ, thời gian ở nhà nhiều và còn hiếm khi tìm thấy thời gian cho bản thân. Một số người có thể cảm thấy tức giận, mệt mỏi, thất vọng, thậm chí gây ra những hành động bạo lực không đáng có. Sự tức giận đó thật ra là vô ích và có hại.
Làm mẹ với tâm Phật: Cùng con chào đời của Sarah Napthali sẽ đưa đến những thực hành Phật giáo để giúp các bà mẹ bình tĩnh hơn, hạnh phúc hơn. Tác giả có cách tiếp cận không cứng nhắc, chọn lọc từ những trường phái Phật giáo nhằm giúp các bà mẹ tránh được những đau khổ và sự bất mãn. Napthali đã chỉ ra rằng: Để hạnh phúc, chúng ta cần thay đổi tâm trí mình.
Làm mẹ với tâm Phật – cùng con khôn lớn

Xem thêm:  [Tải Ebook] Hồi sinh PDF

Những người mẹ cũng đặt ra nhiều câu hỏi cho chính mình: Con mình sẽ lớn lên thành người như thế nào? Tôi hạnh phúc vì điều gì? Tôi đang đi đâu? Những nghi vấn đó nảy sinh khi họ có cơ hội sống chậm lại, thư thái hơn so với giai đoạn con mới sinh. Một người mẹ có thể đặt đứa con làm trung tâm để trả lời cho mọi câu hỏi họ tự đặt ra. Tuy vậy, mỗi câu trả lời cho từng câu hỏi này đều thay đổi theo thời gian, theo hoàn cảnh, và theo những đứa con của họ.
Tác giả Sarah Napthali đã tập hợp kinh nghiệm của bản thân cũng như của những bà mẹ khác, và truyền cảm hứng về việc những giáo lý đạo Phật có thể đi vào cuộc sống của một người mẹ như thế nào vào cuốn sách “Làm mẹ với tâm Phật – cùng con khôn lớn”. Phật giáo có thể giúp những người mẹ sống trong trạng thái tiếp thu, học hỏi, và trở nên hạnh phúc hơn mỗi ngày.
Làm mẹ với tâm Phật: Cùng con tới trường

Làm mẹ với tâm Phật: Cùng con tới trường là cuốn sách sẽ giúp những người mẹ có con đang tuổi đến trường bỏ qua những cảm xúc tiêu cực và tìm thấy sự bình yên và hạnh phúc. Cuốn sách được viết dựa trên những trải nghiệm của tác giả Napthali từ cuộc sống gia đình của bà – một gia đình với hai cậu nhóc. Cuốn sách sẽ tập trung đến các nhu cầu của một người mẹ; giúp họ nhìn ra định hướng trong việc nuôi dạy con, cũng như tìm thấy sự mãn nguyện.
Cuốn sách sẽ đề cập đến những giáo lý, góc nhìn Phật giáo, lời giảng của Đức Phật; rồi từ đó chỉ ra những cách tiếp cận thiết thực, hữu ích cho các bà mẹ khi họ phải đối mặt với các vấn đề của con trẻ, cũng như trong cuộc sống. Những người mẹ sẽ hiều những lợi ích của việc an trú trong hiện tại, cảm nhận trọn vẹn từng khoảnh khắc – họ không còn quá buồn khổ, lo lắng cho quá khứ và tương lai. Họ sẽ trở nên tự do, và tận hưởng hạnh phúc lâu dài.

Xem thêm:  [Tải Ebook] Chuyện chi đây PDF

Review sách Bộ sách LÀM MẸ VỚI TÂM PHẬT.

Đang cập nhật…

Mua sách Bộ sách LÀM MẸ VỚI TÂM PHẬT ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bộ sách LÀM MẸ VỚI TÂM PHẬT chính hãng tại đây với giá 252.850₫.

Tìm kiếm liên quan

Bộ sách LÀM MẸ VỚI TÂM PHẬT PDF

Bộ sách LÀM MẸ VỚI TÂM PHẬT Full

Tải sách Bộ sách LÀM MẸ VỚI TÂM PHẬT Ebook Mobi

Bộ sách LÀM MẸ VỚI TÂM PHẬT EPUB

Ngày xuất bản: February 1, 2022 @ 3:49 pm

Cập nhật lúc 10:12 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận