[Tải ebook] Bộ Sách Để Con Chúng Ta Tài Giỏi PDF

Taisach.org – Quyển sách Bộ Sách Để Con Chúng Ta Tài Giỏi thuộc chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con và có hơn 1000 độc giả đón đọc. Bộ Sách Để Con Chúng Ta Tài Giỏi được bán với giá 291.200đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Bộ Sách Để Con Chúng Ta Tài Giỏi PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách MCBooks
❤️Tác Giả ⭐Nguyễn Hiến Lê
📉Nhà Xuất bản ⭐Hồng Đức
🥇Bìa ⭐Mềm
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Bộ Sách Để Con Chúng Ta Tài Giỏi pdf.

Bộ Sách Để Con Chúng Ta Tài Giỏi

Bạn có thể tải sách Bộ Sách Để Con Chúng Ta Tài Giỏi tại đây.

Review sách Bộ Sách Để Con Chúng Ta Tài Giỏi

Sách Bộ Sách Để Con Chúng Ta Tài Giỏi nhận được 1000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách MCBooks.

Quyền sách này có Nhà Xuất bản là Hồng Đức và Bìa là Mềm.

Ngoài ra, Bộ Sách Để Con Chúng Ta Tài Giỏi còn có là .

Ảnh chụp bìa sách Bộ Sách Để Con Chúng Ta Tài Giỏi

Bộ Sách Để Con Chúng Ta Tài Giỏi

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Bộ Sách Để Con Chúng Ta Tài Giỏi.

Bộ Sách Để Con Chúng Ta Tài Giỏi

 

Chăm sóc sự học và dạy dỗ con cái học hành cùng các kiến thức kỹ năng để con nên người luôn là sự trăn trở của những ai đang làm nghề cha mẹ. Đặc biệt là trong thời buổi hiện đại ngày nay công việc dạy con của các bậc cha mẹ lại càng quan trọng bởi chỉ 1 đứa trẻ hư cũng có thể là một mối nguy cho cả xã hội.

 

Nghề cha mẹ là nghề xuất hiện sớm nhất và nhiều khó khăn nhất nhưng cũng là nghề làm chúng ta hạnh phúc nhất. Ai làm cha làm mẹ mà chẳng muốn con mình lớn lên được sống một cuộc đời hạnh phúc, học hành giỏi giang, tài đức hơn người. Nhưng chỉ có con phấn đấu vì điều đó thôi là không đủ, mà cha mẹ phải là hậu phương vững chắc giúp con trang bị những yếu tố cần thiết để con có thể tự tin sải bước vào đời.

Trẻ nào cũng có thể học giỏi, nó không giỏi phương diện này thì sẽ có tài năng trên phương diện khác. Và việc của các bậc cha mẹ chính là giúp chúng khám phá ra những năng lực  còn tiềm sâu bên trong chúng. Thế nhưng không phải bậc cha mẹ nào cũng làm tốt điều đó bởi vì:

Xã hội ngày càng hiện đại, kiến thức các con phải tiếp thu nhiều hơn chúng ta ngày trước. Làm thế nào để con có đủ sức khỏe để có thể tiếp thu lượng kiến thức nhiều đến vậy?
Bạn muốn con học tốt nhưng cũng không muốn tạo áp lực cho con, làm con mất đi tuổi thơ nhưng bạn không biết phải làm như thế nào. Nghiêm khắc thì sợ áp lực khiến con mệt mỏi, nhẹ nhàng thì sợ con không chăm ngoan.
Khi con còn nhỏ, chúng ta nói gì con còn tiếp nhận nhưng khi con lớn hơn một chút, con bắt đầu phản kháng ý kiến của chúng ta. Vậy khi con lớn cha mẹ cần làm gì để con có những định hướng đúng đắn như việc chọn nghề cho con chẳng hạn.

Thấu hiểu những nỗi niềm của các bậc làm cha làm mẹ, KNBooks – Chuyên sách kỹ năng xin trân trọng giới thiệu tới các bạn bộ sách “Để con chúng ta tài giỏi” của tác giả, dịch giả Nguyễn Hiến Lê.

Nguyễn Hiến Lê là cái tên đã quá quen thuộc với những người Việt Nam yêu sách. Ông là một tác giả, dịch giả của hàng trăm đầu sách thuộc nhiều lĩnh vực như: văn học, triết học, giáo dục, chính trị, kinh tế … Trong đó nhiều cuốn sách đã trở thành “Sách gối đầu giường” như Đắc Nhân Tâm, Quẳng gánh lo đi và vui sống, Bảy bước đến thành công.
 

Bộ sách Bộ Sách Để Con Chúng Ta Tài Giỏi gồm 4 cuốn bao gồm:

Săn sóc sự học của các con: Săn sóc sự học của các con của học giả Nguyễn Hiến Lê chính là cuốn cẩm nang tuyệt vời nhất dành cho các bậc phụ huynh đang tìm phương pháp dạy con, giúp con học giỏi. Với cuốn sách này các bậc cha mẹ dễ dàng nắm được cách dạy con ít tốn công sức nhưng hiệu quả cao, dạy con trên cơ sở nắm bắt được những thay đổi về tâm lý của con, kỷ luật và kế hoạch trong việc dạy con cùng phương pháp giảng dạy cho trẻ giúp trẻ không lười biếng.
Kim chỉ nam của học sinh: Đây là cuốn sách được viết bởi ngòi bút tài tình của tác giả, dịch giả Nguyễn Hiến Lê. Cuốn sách vừa là thầy vừa là bạn của học sinh giúp học sinh rèn luyện sức khỏe, tinh thần mạnh mẽ để sẵn sàng học tập và phương pháp học tập đỡ tốn thời gian mà lại có kết quả.
Lời khuyên thanh niên: Paul Noel. Cuốn sách không hề thâm thúy mà rất bình dị, thực tế, hợp với lứa tuổi thanh niên. Tác giả đứng ở vị trí là một người “anh cả” nhiều kinh nghiệm dẫn dắt các bạn thanh niên tìm cách giải quyết những vấn đề về: cơ thể, đời sống tình cảm, học hành, tâm hồn và đến cả việc lựa chọn nghề nghiệp.
Thư ngỏ gửi tuổi đôi mươi: Lettre ouverte à un jeune homme sur la conduite de la vie của André Maurois là một trong những cuốn sách bán chạy nhất ở Pháp trong những năm 1966, cuốn sách được Nguyễn Hiến Lê dịch sang tiếng Việt. Thư ngỏ tuổi đôi mươi không phải là một cuốn giáo lý, bắt bạn làm gì, làm như thế nào mà nó là một cuốn sách chia sẻ từ A đến Z những vấn đề của các bạn trẻ tuổi đôi mươi đang gặp phải như quan niệm về nhân sinh, cách làm việc, tiêu tiền, tiêu khiển, tình ái, hôn nhân

Newshop xin giới thiệu đến các bạn đọc :

Tổng Hợp Truyện Cổ Tích Cho Bé Ngủ Ngon, Phát Triển Trí Não

Top 4 Bộ Sách Thiếu Nhi Được Các Mẹ Săn Lùng Nhiều Nhất Trước Mùa Hè Sắp Tới

 

Mua sách Bộ Sách Để Con Chúng Ta Tài Giỏi ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Để Con Chúng Ta Tài Giỏi bản quyền tại tại đây với giá 291.200đ.

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách Để Con Chúng Ta Tài Giỏi PDF

Bộ Sách Để Con Chúng Ta Tài Giỏi Full

Tải sách Bộ Sách Để Con Chúng Ta Tài Giỏi ebook mobi

Bộ Sách Để Con Chúng Ta Tài Giỏi EPUB

Cập nhật lúc 20:54 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận