[Tải ebook] Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu PDF

Taisach.org – Quyển sách Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu viết bởi tác giả Bernadette Russell. Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu được bán với giá 71.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành First News – Trí Việt
Ngày xuất bản 2020-01-02 00:00:00
Kích thước 11.5 x 16.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 160
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Download ebook Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu pdf.

Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu

Bạn có thể tải sách Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu tại đây.

Review sách Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu

Sách Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu nhận được 181 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi First News – Trí Việt xuất bản ngày 2020-01-02 00:00:00.

Sách Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu viết về chủ đề Sách Làm Cha Mẹ. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu đang được xếp hạng Đứng thứ 6 trong Top 1000 Sách Làm Cha Mẹ bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu

Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu.

Cuốn sách sẽ là khởi đầu cho một thái độ sống hoàn toàn với cuộc đời, để bạn làm việc tốt trong vui vẻ, tự nguyện và để sự tử tế tạo nên những thay đổi cho cuộc sống của riêng bạn.
Trong “Tử tế đáng giá bao nhiêu?”, Bernadette Russell nói về lòng tử tế dưới nhiều góc độ: Từ tử tế với bản thân, với những người ta yêu thương đến người lạ, từ tử tế với môi trường đến tử tế trên mạng xã hội, tử tế trong công việ Trong mỗi khía cạnh, cô giới thiệu những quan niệm giản đơn về lòng tử tế nhưng có lẽ bạn chưa hề nghĩ tới. Bạn có biết rằng, đối xử tốt với bản thân đã là một món quà bạn dành tặng cho thế giới? Hay nhận thức tốt hơn về các vấn đề môi trường là một trong những cách tốt nhất để chúng ta đối xử tử tế với bản thân, với người khác, với thế hệ tương lai? Hay đơn giản thôi, việc chia sẻ một thông tin tích cực trên mạng cũng là một trong những cách tốt nhất để trở thành người tử tế?
Bên cạnh đó, cuốn sách chứa đựng nhiều danh sách những hành động tử tế mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức, như nhường chỗ cho người trên xe buýt, tiết kiệm năng lượng hay chỉ là trồng một chậu hoa trong ban công để người trong khu phố có thể ngắm hoa mỗi ngày và có thêm niềm vui.
Với “Tử tế đáng giá bao nhiêu?”, Bernadette Russell chân thành mời bạn bước vào hành động sống tử tế. Cuốn sách sẽ là khởi đầu cho một thái độ sống hoàn toàn với cuộc đời, để bạn làm việc tốt trong vui vẻ, tự nguyện và để sự tử tế tạo nên những thay đổi cho cuộc sống của riêng bạn. Và cuối cùng, Russell sẽ cho bạn kết luận của chính cô về lòng tử tế – một kết luận quan trọng với tất cả chúng ta: Rằng “mọi hành động tử tế dù là nhỏ nhất đều có ý nghĩa”. Sự tử tế thực sự có thể thay đổi thế giới.

Xem thêm:  [Tải ebook] Giáo Dục Giới Tính Nhi Đồng - Bố Mẹ Ơi, Con Từ Đâu Tới PDF

Mua sách Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu bản quyền tại Tiki.vn với giá 71.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu PDF

Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu Full

Tải sách Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu ebook mobi

Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu EPUB

Tử Tế Đáng Giá Bao Nhiêu Bernadette Russell pdf

Ngày xuất bản: January 27, 2022 @ 10:06 am

Cập nhật lúc 20:35 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận