[Tải ebook] Bố Già PDF

Taisach.org – Quyển sách Bố Già viết bởi tác giả Mario Puzo và được Đông A phát hành. Bố Già được bán với giá 135,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Bố Già PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936203361896
Tên Nhà Cung Cấp Đông A
Tác giả Mario Puzo
Dịch giả Ngọc Thứ Lang
NXB NXB Văn Học
Năm XB 2022
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 692
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 3 cm
Số trang 642
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Bố Già pdf.

Bố Già

Bạn có thể tải sách Bố Già tại đây

Nội dung sách Bố Già.

Thế giới ngầm được phản ánh trong tiểu thuyết Bố già là sự gặp gỡ giữa một bên là ý chí cương cường và nền tảng gia tộc chặt chẽ theo truyền thống mafia xứ Sicily với một bên là xã hội Mỹ nhập nhằng đen trắng, mảnh đất màu mỡ cho những cơ hội làm ăn bất chính hứa hẹn những món lợi kếch xù. Trong thế giới ấy, hình tượng Bố già được tác giả dày công khắc họa đã trở thành bức chân dung bất hủ trong lòng người đọc. Từ một kẻ nhập cư tay trắng đến ông trùm tột đỉnh quyền uy, Don Vito Corleone là con rắn hổ mang thâm trầm, nguy hiểm khiến kẻ thù phải kiềng nể, e dè, nhưng cũng được bạn bè, thân quyến xem như một đấng toàn năng đầy nghĩa khí. Nhân vật trung tâm ấy đồng thời cũng là hiện thân của một pho triết lí rất “đời” được nhào nặn từ vốn sống của hàng chục năm lăn lộn giữa chốn giang hồ bao phen vào sinh ra tử, vì thế mà có ý kiến cho rằng “Bố già là sự tổng hòa của mọi hiểu biết. Bố già là đáp án cho mọi câu hỏi”.

Xem thêm:  [Tải ebook] Cặp Bè Cặp Bạn - Rắc Rối Đầy Cám Dỗ PDF

Với cấu tứ hoàn hảo, cốt truyện không thiếu những pha hành động gay cấn, tình tiết bất ngờ và không khí kình địch đến nghẹt thở, Bố già xứng đáng là đỉnh cao trong sự nghiệp văn chương của Mario Puzo. Và như một cơ duyên đặc biệt, ngay từ năm 1971-1972, Bố già đã đến với bạn đọc trong nước qua phong cách chuyển ngữ hào sảng, đậm chất giang hồ của dịch giả Ngọc Thứ Lang.

Review sách Bố Già.

Đang cập nhật…

Mua sách Bố Già ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bố Già bản quyền tại đây với giá 135,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Bố Già PDF

Tải sách Bố Già ebook MOBI

Bố Già EPUB

Bố Già full

Ngày xuất bản: November 26, 2022 @ 3:32 am

Cập nhật lúc 5:26 - 26/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận