[Tải ebook] Biển Lửa – Tiểu Thuyết PDF

Taisach.org – Quyển sách Biển Lửa – Tiểu Thuyết viết bởi tác giả Steve Shagan và được Văn Lang phát hành. Biển Lửa – Tiểu Thuyết được bán với giá 45,900₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Biển Lửa – Tiểu Thuyết PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935073009938
Tên nhà cung cấp Văn Lang
Tác giả Steve Shagan
NXB Văn Học
Năm XB 2004
Trọng lượng(gr) 340
Kích thước 13 x 19
Số trang 482
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Biển Lửa – Tiểu Thuyết pdf.

Biển Lửa - Tiểu Thuyết

Bạn có thể tải sách Biển Lửa – Tiểu Thuyết tại đây

Nội dung sách Biển Lửa – Tiểu Thuyết.

“… Kleiser xoay ghế, quay mặt ra ngoài cửa sổ. Tuyết bắt đầu rơi. Vào mùa này mà xuất hiện ở St. Moritz có lộ liễu quá không nhỉ? Hắn cần liên lạc với Giám đốc Ngân hàng Thụy Sĩ để làm thủ tục nhận tiền. Hy vọng bài báo của Lawford sẽ xóa hết nghi ngờ. Chẳng ai nhận thấy có gì liên quan giữa những lần gặp gỡ vụn vặt giữa Quaddafi và STS với thảm họa sắp tới ở Tel Aviv và Haifa. Trên thế giới có 25 tổ chức khủng bố có đủ khả năng tài chính sở hữu vũ khí hạt nhân. Đổ lỗi cho một trong số họ thì không có gì khó.

Kleiser sung sướng đê mê. Hắn xóa dấu vết mới thông minh làm sao. Giờ chỉ còn nợ mình vài giờ giải trí. Kleiser lục tìm tập danh bạ điện thoại riêng. Số hai chị em sinh đôi Thụy Sĩ đâu rồi nhỉ? Kleiser mở ngăn kéo. Bức hình Erika đi cạnh Elke Hauser đập ngay vào mắt hắn. Khuôn mặt đầy ấn tượng của cô người mẫu thời trang cho hắn linh cảm xấu. Nhỡ Hasi nói đúng thì sao nhỉ? Nếu cô này chính là điệp viên liên lạc thì thông tin về STS còn rò rỉ nhiều hơn hắn tưởng.

Xem thêm:  [Tải ebook] Á Nô - Tập 3 PDF

Kleiser sập mạnh ngăn kéo. Hắn thấy mình đã lây bệnh hoang tưởng của Hasi mất rồi. Căng thẳng quá đấy mà. Việc nào hắn cũng lo liệu chu toàn, có thấy gì không ổn đâu. Cuộc gặp nay mai với Qaddafi, cuộc đấu súng trong công viên vừa rồi và thời khắc phóng tên lửa sắp tới làm hắn lo lắng quá mức. Hắn thèm được nghỉ ngơi, thèm được quẳng gánh lo đi mà sống cho vui vẻ. Kiểu vui vẻ chỉ có cần sa và gái đẹp mới mang đến cho hắn được…”

Trích từ chương ba mươi lăm,tiểu thuyết Biển Lửa, xin trân trọng giới thiệu.

Review sách Biển Lửa – Tiểu Thuyết.

Đang cập nhật…

Mua sách Biển Lửa – Tiểu Thuyết ở đâu.

Bạn có thể mua sách Biển Lửa – Tiểu Thuyết bản quyền tại đây với giá 45,900₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Biển Lửa – Tiểu Thuyết PDF

Tải sách Biển Lửa – Tiểu Thuyết ebook MOBI

Biển Lửa – Tiểu Thuyết EPUB

Biển Lửa – Tiểu Thuyết full

Ngày xuất bản: November 27, 2022 @ 9:23 pm

Cập nhật lúc 14:16 - 28/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận