[Tải ebook] Bí Quyết Để Có Bạn Đời Lý Tưởng PDF

Taisach.org – Quyển sách Bí Quyết Để Có Bạn Đời Lý Tưởng viết bởi tác giả Ngô Trần Thanh Tâm và được SaigonBooks phát hành. Bí Quyết Để Có Bạn Đời Lý Tưởng được bán với giá 62,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Bí Quyết Để Có Bạn Đời Lý Tưởng PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935278600138
Tên nhà cung cấp SaigonBooks
Tác giả Ngô Trần Thanh Tâm
NXB Hồng Đức
Trọng lượng(gr) 140
Kích thước 12 x 18
Số trang 148
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Bí Quyết Để Có Bạn Đời Lý Tưởng pdf.

Bí Quyết Để Có Bạn Đời Lý Tưởng

Bạn có thể tải sách Bí Quyết Để Có Bạn Đời Lý Tưởng tại đây

Nội dung sách Bí Quyết Để Có Bạn Đời Lý Tưởng.

Người bạn đời là người giúp bạn mạnh mẽ hơn để vượt qua những cơn khủng hoảng trầm trọng nhất, những lúc thất vọng hay đau đớn nhất. Việc có được người mình thật lòng yêu thương và người ta cũng sẽ yêu lại mình sâu sắc sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên ngập tràn hạnh phúc và niềm vui. Bởi tình yêu thật sự có sức mạnh nâng đỡ và cổ vũ cho chúng ta rất lớn.

Tìm được người phối ngẫu tâm đầu ý hợp là một trong những việc quan trọng nhất đời người. Mối quan hệ yêu đương rất riêng tư, khác hoàn toàn với mối quan hệ anh chị em hay bạn bè, nên rất khó để nói rõ cái gì là đúng. Nhưng có một điều có thể nói được đó là “Chờ đợi không thay đổi được gì”. Để không hối tiếc về sau, hãy đọc lại thật kĩ những gì đã được viết trong sách và hãy thử làm những điều có thể. Phần lớn những điều được đề cập đến trong quyển sách này không chỉ dành riêng cho việc xây dựng mối quan hệ lứa đôi mà còn giúp làm cho cuộc sống trở nên vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn. Hãy can đảm tiến lên phía trước, có thể thời gian dài ngắn khác nhau tùy theo mỗi người nhưng chắc chắn một điều rằng, người bạn đời tuyệt vời của bạn sẽ xuất hiện.

Quyển sách Bí quyết để có bạn đời lý tưởng này ra đời để giúp bạn nắm bắt cơ hội cũng như vạch ra con đường đi đến hạnh phúc trong tình yêu.

Review sách Bí Quyết Để Có Bạn Đời Lý Tưởng.

Đang cập nhật…

Mua sách Bí Quyết Để Có Bạn Đời Lý Tưởng ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Để Có Bạn Đời Lý Tưởng bản quyền tại đây với giá 62,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Bí Quyết Để Có Bạn Đời Lý Tưởng PDF

Tải sách Bí Quyết Để Có Bạn Đời Lý Tưởng ebook MOBI

Bí Quyết Để Có Bạn Đời Lý Tưởng EPUB

Bí Quyết Để Có Bạn Đời Lý Tưởng full

Cập nhật lúc 15:26 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận