[Tải ebook] Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 9 PDF

Taisach.org – Quyển sách Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 9 viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả. Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 9 được bán với giá 103.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 9 PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành CCBook
Loại bìa Bìa mềm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Download ebook Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 9 pdf.

Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 9

Bạn có thể tải sách Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 9 tại đây.

Review sách Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 9

Sách Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 9 nhận được 193 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi CCBook xuất bản ngày Bìa mềm.

Sách Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 9 viết về chủ đề Sách tham khảo cấp II, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 14 trong Top 1000 Sách tham khảo cấp II bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 9

Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 9

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 9.

Ngữ Văn là một trong những môn thi bắt buộc trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Nhằm giúp các em dễ tiếp cận, khai thác kiến thức Ngữ văn 9; đồng thời có một tài liệu học tập và ôn thi chuẩn, thương hiệu sách CCBook đã phối hợp cùng NXB Đại học Quốc gia Hà Nội biên soạn và phát hành cuốn “Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 9”.
Cuốn sách do PGS. TS. Nguyễn Việt Hùng – Giảng viên cao cấp Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (Chủ biên). Cùng tham gia biên soạn có: ThS. Cao Thu Phương, TS. Lương Thị Hiền, TS. Dương Thị Thanh Hương, ThS. Phạm Phương Chi, TS. Đỗ Thị Mỹ Phương, ThS. Trần Diệu Thu và cô Trương Thị Tươi.

Cuốn sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 9”.
Cấu trúc sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 9”
 
Cấu trúc sách được chia thành 3 phần: Nội dung kiến thức, Đề kiểm tra và Đáp án. Cụ thể:

Xem thêm:  [Tải ebook] Tự Học Toàn Diện Hóa Học - Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Lớp 8 PDF

Phần 1: Nội dung kiến thức

Nội dung kiến thức trong chương trình Ngữ văn 9 được thâu tóm theo các chuyên đề.
Trong mỗi chuyên đề chia thàfghfhfgnh 2 phần: Lý thuyết trọng tâm và Bài tập tự củng cố. Phần lý thuyết trọng tâm gồm có 3 đơn vị kiến thức: Văn bản văn học, tiếng Việt và Tập làm văn. Và trong mỗi đơn vị kiến thức đó, lý thuyết của bài học được khái quát dạng sơ đồ khối giúp các em học sinh hiểu rõ sự liên kết giữa các phần kiến thức. Sau mỗi đơn vị lý thuyết sẽ có các bài tập củng cố kèm theo để các em có thể luyện tập và củng cố kiến thức.

Mục tiêu Chuyên đề 2. Văn học trung đại.
Đặc biệt, trước mỗi chuyên đề sẽ có mục tiêu khái quát những yêu cầu kiến thức và kỹ năng, là định hướng giúp các em thuận lợi trong quá trình lên kế hoạch và hành động sao cho đạt mục tiêu.

Phần 2: Đề kiểm tra

Trình bày hệ thống các đề kiểm tra theo phân phối chương trình: Kiểm tra 15 phút, 45 phút, kiểm tra học kì. Mỗi loại đề kiểm tra có số lượng 2 theo 4 thời điểm (giữa học kì 1, cuối học kì 1, giữa học kì 2 và cuối học kì 2).

Hệ thống đề kiểm tra 15 phút, 45 phút và kiểm tra học kì.

Phần 3: Đáp án

Trình bày đáp án của hệ thống bài tập tự luyện và đề kiểm tra tương ứng, giúp học sinh thuận lợi trong quá trình tự học, tự ôn luyện.
Ưu điểm nổi bật của sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 9” 
 
– Hệ thống kiến thức bám sát chương trình học trên lớp, hỗ trợ tối đa trong quá trình học tập trên lớp, ôn tập, kiểm tra và đánh giá.
– Mục tiêu rõ ràng trước từng chuyên đề giúp học sinh có cái nhìn tổng quát, lên kế hoạch học tập để đạt được mục tiêu đề ra.
– Lý thuyết được khái quát, hệ thống hóa dưới dạng sơ đồ với các từ khóa đặc trưng của môn giúp học sinh nắm được những nội dung trọng tâm, tránh việc học và ôn tập dàn trải, không hiệu quả. Đặc biệt, với sơ đồ hệ thống hóa lý thuyết, các em sẽ thấy được sự logic giữa các phần kiến thức, tạo điều kiện cho việc ghi nhớ.

Lý thuyết trọng tâm được xâu chuỗi dưới dạng sơ đồ.
– Hệ thống bài tập củng cố được biên soạn bám sát chương trình học với các câu hỏi ở 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao giúp các em ôn tập, củng cố kiến thức; làm quen với các dạng câu hỏi để chuẩn bị tốt nhất cho các bài kiểm tra, bài thi học kì.
– Hệ thống bài tập tự luyện với câu hỏi mở rộng, nâng cao khả năng vận dụng, liên hệ.
– Hệ thống đề kiểm tra 15 phút, 45 phút và kiểm tra học kì hỗ trợ các em ôn đúng thời điểm để tự tin hoàn thành tốt các bài kiểm tra trên lớp.
– Hệ thống đáp án với gợi ý trả lời chi tiết giúp các em thuận lợi trong quá trình tự học.
Lợi ích khi học với sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 9”
– Hiểu sâu và kĩ hơn về các kiến thức cơ bản nhất trong chương trình Ngữ văn lớp 9. Hiểu rõ mối quan hệ giữa các phần kiến thức, vận dụng tốt kiến thức để làm bài tập. 
– Hỗ trợ tối đa trong quá trình tự học. Là cuốn tài liệu định hướng, giúp học sinh rèn luyện nhằm mục tiêu đạt điểm 8+ trong các bài kiểm tra, bài thi học kì.
“Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 9” phù hợp với ai?
– Tất cả các em học sinh đang học lớp 9.
– Học sinh lớp 8 cần tài liệu học trước kiến thức Ngữ văn lớp 9.
– Giáo viên, gia sư sử dụng sách làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] Đột Phá Đỉnh Cao Kỹ Thuật Mới Giải Nhanh Bài Tập Hóa Học - Tập 2 Vô Cơ PDF

Mua sách Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 9 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 9 bản quyền tại Tiki.vn với giá 103.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 9 PDF

Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 9 Full

Tải sách Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 9 ebook mobi

Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 9 EPUB

Ngày xuất bản: December 23, 2021 @ 5:32 pm

Cập nhật lúc 22:36 - 28/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận