[Tải ebook] Bé Yêu Cả Nhà – Cháu Yêu Bà Lắm PDF

Taisach.org – Quyển sách Bé Yêu Cả Nhà – Cháu Yêu Bà Lắm thuộc chủ đề Sách Thiếu Nhi và có hơn 58000 độc giả đón đọc. Bé Yêu Cả Nhà – Cháu Yêu Bà Lắm được bán với giá 29.750đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Bé Yêu Cả Nhà – Cháu Yêu Bà Lắm PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách Đinh Tị
❤️Tác Giả ⭐Ngụy Hiểu Hy
📉Kích Thước ⭐20.5×20.5cm
🥇Năm Xuất Bản ⭐2021
⭕Số Trang ⭐36
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Bé Yêu Cả Nhà – Cháu Yêu Bà Lắm pdf.

Bé Yêu Cả Nhà - Cháu Yêu Bà Lắm

Bạn có thể tải sách Bé Yêu Cả Nhà – Cháu Yêu Bà Lắm tại đây.

Review sách Bé Yêu Cả Nhà – Cháu Yêu Bà Lắm

Sách Bé Yêu Cả Nhà – Cháu Yêu Bà Lắm nhận được 58000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách Đinh Tị.

Quyền sách này có Kích Thước là 20.5×20.5cm và Năm Xuất Bản là 2021.

Ngoài ra, Bé Yêu Cả Nhà – Cháu Yêu Bà Lắm còn có Số Trang là 36.

Ảnh chụp bìa sách Bé Yêu Cả Nhà – Cháu Yêu Bà Lắm

Bé Yêu Cả Nhà - Cháu Yêu Bà Lắm

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Bé Yêu Cả Nhà – Cháu Yêu Bà Lắm.

Bé Yêu Cả Nhà – Cháu Yêu Bà Lắm
 

BÉ YÊU CẢ NHÀ – ĐỊNH NGHĨA TÌNH YÊU TRONG ĐÔI MẮT TRẺ THƠ

Lời dạo đầu đẹp nhất của tình yêu, thực ra rất đơn giản chỉ là 3 chữ Con yêu bố/ Con yêu mẹ/ Cháu yêu ông/ Cháu yêu bà. Bộ sách Bé Yêu Cả Nhà cũng bắt đầu với 3 từ giản đơn mà sâu sắc như thế, để rồi đọng lại sau mỗi câu chuyện là những xúc cảm trong trẻo, ngọt ngào như một dòng suối mát.

Bé Yêu Cả Nhà là bộ sách gồm 4 cuốn: Cháu yêu ông nhiều lắm, Cháu yêu bà nhiều lắm, Con yêu bố nhiều lắm, Con yêu mẹ nhiều lắm. Mỗi cuốn lại là một câu chuyện về cuộc sống bình dị mà ấm áp của bạn Cún bên ông, bà, cha, mẹ. Qua đôi mắt của trẻ thơ, tình yêu hiện hữu ở khắp mọi nơi, trong chiếc bánh táo thơm ngon mẹ làm, trong chiếc vali của bố, trong khu vườn nhỏ đầy hoa thơm trái ngọt của bà, trong hàng trăm bức thư bà đóng giả người ngoài hành tinh để gửi cho cháu, trong món trứng ông làm, trong những bức ảnh gia đình ông hết mực nâng niu, và trong cả món bánh hành vụng về bé dành tặng mẹ, trong miếng bánh mì bé cẩn thận phết kem cho bố, và trong những bức thư bé viết cho ông bà. Tình yêu là những kỉ niệm, là thấu hiểu, là sẻ chia, là nâng đỡ và là dành những điều tốt đẹp nhất cho những người ta yêu thương. Để rồi, chúng ta đều sẽ nhận ra rằng: Hạnh phúc thực sự là yêu và được yêu!

Với ngôn từ tự nhiên, dung dị, tranh vẽ giàu cảm xúc, bộ sách Bé Yêu Cả Nhà không chỉ là món quà cho trẻ nhỏ mà còn là “món ăn tinh thần” mà cả nhà có thể ngồi lại nhâm nhi cùng nhau, cổ vũ chúng ta hãy nói lời yêu và đừng ngại thể hiện tình yêu, từ đó thắt chặt thêm sợi dây yêu thương thiêng liêng và bền chặt. 

Đồng cảm và yêu thương là một trong những phẩm chất quan trọng nhất của EQ (trí thông minh cảm xúc). Người có EQ cao sẽ xây dựng được những mối quan hệ bền chặt và có nội tâm mạnh mẽ, từ đó mà cũng thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Hãy dạy trẻ những bài học đầu tiên về đồng cảm, về yêu thương với chính những người thân nhất là ông, bà, bố, mẹ qua bộ sách Bé Yêu Cả Nhà nhé!

Taisach.org – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

Mua sách Bé Yêu Cả Nhà – Cháu Yêu Bà Lắm ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bé Yêu Cả Nhà – Cháu Yêu Bà Lắm bản quyền tại tại đây với giá 29.750đ.

Tìm kiếm liên quan

Bé Yêu Cả Nhà – Cháu Yêu Bà Lắm PDF

Bé Yêu Cả Nhà – Cháu Yêu Bà Lắm Full

Tải sách Bé Yêu Cả Nhà – Cháu Yêu Bà Lắm ebook mobi

Bé Yêu Cả Nhà – Cháu Yêu Bà Lắm EPUB

Cập nhật lúc 5:03 - 21/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận