[Tải ebook] Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười PDF

Taisach.org – Quyển sách Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười viết bởi tác giả NXB Dân Trí và được Hồ Anh Thái phát hành. Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười được bán với giá 115,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235230071
Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
Tác giả Hồ Anh Thái
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 360
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm
Số trang 308
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười pdf.

Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười

Bạn có thể tải sách Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười tại đây

Nội dung sách Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười.

“Tây nào đến cà phê đường tàu vào giờ tàu không chạy qua thì biết ngay đấy là kẻ du lịch không chuyên. Đám chuyên nghiệp thì đã truyền nhau giờ tàu chạy. Phải đến đúng giờ thì mới được rung, mới chụp được cái ảnh tàu chạy qua, cảnh “máy bay địch đã bay xa, mọi sinh hoạt trở lại bình thường”, dân lại từ trong nhà ào ra đặt bàn ghế ăn uống ngay trên đường tàu. Chuyên nghiệp hơn nữa, bên u – Mỹ đã có sách du lịch Việt Nam in hẳn giờ tàu chạy qua khu vực này, ghi rõ ngày có mấy chuyến.

Trong cuộc chuyện trò, có người đùa hỏi một giáo sư người Đức, ông đến Hà Nội thì đã đi xem khu cà phê đường tàu ở Điện Biên Phủ, Phùng Hưng chưa. Giáo sư lắc đầu, tôi có nghe miêu tả và xem ảnh các quán cà phê ở đấy rồi, nhưng tôi sẽ không bao giờ đến đó. Dù thế nào đi nữa, dựng những quán cà phê rung ở đấy, trang trí đẹp mắt cho nó cũng chỉ là một ý tưởng sáng tạo của người bản xứ nhưng mang tính thực dân mà thôi.”

Tập tiểu luận Bắt đầu cất lên tiếng cười của nhà văn Hồ Anh Thái, với những góc nhìn độc đáo về các hiện tượng văn hóa và đời sống đương đại, có thể khiến người đọc bật cười, nhưng sau đó là ngẫm nghĩ khôn nguôi.

TÁC GIẢ: HỒ ANH THÁI
Nhà văn, từng ngồi sáng tác ở các trại viết nước ngoài, đã tham dự nhiều hội nghị nhà văn quốc tế ở các lục địa. Được bầu là Chủ tịch Hội Nhà văn Hà Nội hai nhiệm kỳ (2000-2010).
Nhà ngoại giao chuyên nghiệp, từng được bổ nhiệm làm việc ở Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, Phó đại sứ Việt Nam tại Iran và Indonesia.
Tiến sĩ văn hóa phương Đông, thỉnh giảng ở Đại học Washington và một số đại học nước ngoài.
Đã xuất bản hơn bốn mươi cuốn sách thuộc nhiều thể loại, sách đã được dịch ra hơn mười thứ tiếng và ấn hành ở nhiều nước.

 

Review sách Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười.

Đang cập nhật…

Mua sách Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười bản quyền tại đây với giá 115,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười PDF

Tải sách Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười ebook

Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười EPUB

Cập nhật lúc 15:32 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận