[Tải ebook] Bán Quần Áo Là Phải Bán Như Thế Này Này PDF

Taisach.org – Quyển sách Bán Quần Áo Là Phải Bán Như Thế Này Này viết bởi tác giả Alpha Books Biên Soạn và được Alphabooks phát hành. Bán Quần Áo Là Phải Bán Như Thế Này Này được bán với giá 89,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Bán Quần Áo Là Phải Bán Như Thế Này Này PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935251407211
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả Alpha Books Biên Soạn
NXB Lao Động – Xã Hội
Năm XB 2017
Trọng lượng(gr) 250
Kích thước 13 x 21
Số trang 244
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Bán Quần Áo Là Phải Bán Như Thế Này Này pdf.

Bán Quần Áo Là Phải Bán Như Thế Này Này

Bạn có thể tải sách Bán Quần Áo Là Phải Bán Như Thế Này Này tại đây

Nội dung sách Bán Quần Áo Là Phải Bán Như Thế Này Này.

Bán Quần Áo Là Phải Bán Như Thế Này Này

Hiện nay, cửa hàng bán lẻ đang giữ một vai trò trọng yếu trong việc tiêu thụ sản phẩm của các thương hiệu. Tuy nhiên, nhân tố quyết định doanh số tiêu thụ của một cửa hàng bán lẻ chính là yếu tố con người và hàng hóa (tính cả thương hiệu và sản phẩm). Trên tất cả, yếu tố Con người, cụ thể là những nhân viên bán hàng, chính là chìa khóa của vấn đề.

Sự đóng góp của các nhân viên bán hàng ngày càng trở nên quan trọng trong quá trình phát triển của công ty và mọi doanh nghiệp cũng đang nỗ lực không ngừng để hoàn thiện hơn nữa trình độ giao tiếp của những nhân viên này để hệ thống bán lẻ trở nên mạnh mẽ hơn, thu hút được nhiều khách hàng hơn. Bán quần áo là phải bán như thế này này là cuốn sách kinh tế chứa đựng nhiều điều khác biệt so với các tài liệu hướng dẫn thường thấy. Cuốn sách kinh doanh Bán quần áo là phải bán như thế này này mô tả một cách toàn diện việc kinh doanh trong lĩnh vưc thời trang với các chiến lược bán hàng cụ thể, thực tế, có tính thực tế rất cao khi áp dụng vào việc đào tạo nhân viên. Cuốn sách đồng thời cũng đưa ra những hướng dẫn, gợi ý, các mẫu câu sử dụng phù hợp với ngữ cảnh giúp việc trao đổi với khách hàng trở nên gần gũi thuyết phục.

Được đúc kết từ những trải nghiệm thực tế trên thương trường, những kinh nghiêm kiến thức được truyền tải trong cuốn sách có thể áp dụng để xử lý linh hoạt trong rất nhiều trường hợp cụ thể. Đặc biệt hơn nữa, cuốn sách cũng đề cập đến những cách ứng xử thất bại không nên dùng để giúp nhân viên bán hàng có cái nhìn cận cảnh và thực tế hơn để tránh những kết quả không đáng có xảy ra.

Hãy đọc và áp dụng những lời khuyên hữu ích từ Bán quần áo là phải bán như thế này này và tận hưởng sự đột phá trong doanh thu và thành công trong công việc kinh doanh của bạn.

Review sách Bán Quần Áo Là Phải Bán Như Thế Này Này.

Đang cập nhật…

Mua sách Bán Quần Áo Là Phải Bán Như Thế Này Này ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bán Quần Áo Là Phải Bán Như Thế Này Này bản quyền tại đây với giá 89,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Bán Quần Áo Là Phải Bán Như Thế Này Này PDF

Tải sách Bán Quần Áo Là Phải Bán Như Thế Này Này ebook

Bán Quần Áo Là Phải Bán Như Thế Này Này EPUB

Cập nhật lúc 22:11 - 28/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận