[Tải ebook] Bản Năng (Tiểu Thuyết) PDF

Taisach.org – Quyển sách Bản Năng (Tiểu Thuyết) viết bởi tác giả Mitsuyo Kakuta và được Sáng Tạo Trí Việt (First News) phát hành. Bản Năng (Tiểu Thuyết) được bán với giá 79,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Bản Năng (Tiểu Thuyết) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935086820988
Tên nhà cung cấp Sáng Tạo Trí Việt (First News)
Tác giả Mitsuyo Kakuta
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm XB 2011
Trọng lượng(gr) 380
Kích thước 13 x 21
Số trang 375
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Bản Năng (Tiểu Thuyết) pdf.

Bản Năng (Tiểu Thuyết)

Bạn có thể tải sách Bản Năng (Tiểu Thuyết) tại đây

Nội dung sách Bản Năng (Tiểu Thuyết).

Bản năng (The Eighth Day) kể lại câu chuyện cảm động của một phụ nữ với đứa bé mà cô đã bắt cóc. Câu chuyện bắt đầu vào năm 1985. Kiwako Nonomiya suy sụp vì bị người tình bắt phá thai và bỏ rơi. Một buổi sáng, cô lẻn vào nhà của vợ chồng người tình, không hề nghĩ đến hậu quả, bế đứa con 6 tháng tuổi của họ ra đi.

Kiwako yêu thương đứa bé hơn tất thảy, dù đó không phải là con ruột của cô. Cô đặt tên cho đứa bé là Kaoru. Không thiếu tiền nhưng sợ bị người ta giành lại Kaoru, Kiwako chuyển chỗ ở liên tục. Để trốn tránh cảnh sát, cô chọn cách tham gia một tổ chức tín ngưỡng lạ lùng, cách biệt với thế giới bên ngoài, có tên Gia đình Thiên thần. Dần dần, Kaoru đã trở thành một bé gái dễ thương, xinh xắn.

Phần hai câu chuyện xoay quanh Kaoru lúc đã quay về đoàn tụ với gia đình. Trong khi tìm lại quá khứ, cô dần nhận ra cuộc đời mình đang diễn ra theo bước của người phụ nữ đã bắt cóc cô. Nhà văn Kakuta nói, đó là cách nhìn nhận vấn đề từ mọi khía cạnh, kể cả cách người Nhật nghĩ về tình mẹ con trong cuộc sống đầy áp lực của phụ nữ thời nay.

Review sách Bản Năng (Tiểu Thuyết).

Đang cập nhật…

Mua sách Bản Năng (Tiểu Thuyết) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bản Năng (Tiểu Thuyết) bản quyền tại đây với giá 79,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Bản Năng (Tiểu Thuyết) PDF

Tải sách Bản Năng (Tiểu Thuyết) ebook

Bản Năng (Tiểu Thuyết) EPUB

Cập nhật lúc 4:08 - 02/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận