[Tải ebook] Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng (N) PDF

Taisach.org – Quyển sách Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng (N) viết bởi tác giả Alpha Books Biên Soạn và được Alphabooks phát hành. Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng (N) được bán với giá 71,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng (N) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935251408713
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả Alpha Books Biên Soạn
NXB Lao Động – Xã Hội
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 350
Kích thước 13 x 21
Số trang 212
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng (N) pdf.

Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng (N)

Bạn có thể tải sách Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng (N) tại đây

Nội dung sách Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng (N).

Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng

Ngày nay, thị trường kinh doanh cạnh tranh ngày càng gay gắt, yêu cầu khách hàng ngày càng khắt khe, đối thủ cạnh tranh dùng đủ mọi chiêu trò để lôi kéo khách hàng về phía mình. Câu “thương trường như chiến trường” quả thật không sai.

Điều này đã gây áp lực lớn lên các doanh nghiệp, thương hiệu, các cửa hàng, lên chính các ông chủ và nhân viên bán hàng. Làm sao để các ông chủ kiếm được nhiều tiền, nhân viên tăng được doanh thu bán hàng hàng tháng trong bối cảnh khó khăn như vậy trở thành một bài toán không hề dễ.

Nhiều doanh nghiệp đã đúng khi lựa chọn đầu tư vào con người. Họ tăng cường bồi dưỡng kiến thức và năng lực cho các nhà quản lý và nhân viên bán hàng. Vậy nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có phương pháp đào tạo thiết thực và hiệu quả.

Cuốn sách nhỏ Bán gì thì bán chứ đừng bán hàng sẽ là cuốn cẩm nang hướng đến các vấn đề mà nhân viên phục vụ và quản lý cửa hàng thường gặp phải. Cuốn sách được soạn ra trên tinh thần dễ hiểu và dễ vận dụng, bám sát vào quá trình từ khi khách hàng bước vào đến khi ra khỏi cửa hàng.

Cuốn sách theo đuổi một tôn chỉ duy nhất: Đừng vội vàng bán hàng, hãy học cách giúp khách mua hàng. Mười chương của cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn đọc bốn nguyên tắc vàng trong giao tiếp với khách hàng và năm chiến thuật tâm lý để giao dịch diễn ra thuận lợi. Các vấn đề được cụ thể hóa qua nhiều tình huống thực tế trong lĩnh vực bán lẻ. Bạn đọc không chỉ biết được nên làm gì mà còn hiểu tại sao lại làm như vậy; không chỉ biết nên làm gì để có lợi cho việc hợp tác mà còn biết nên làm gì để tránh chướng ngại vật dẫn đến thành công!

Nếu bạn nắm vững và ứng dụng thành công từng phần trong cuốn sách này, chắc chắn bạn sẽ tăng được doanh thu bán hàng lên nhiều lần.

Review sách Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng (N).

Đang cập nhật…

Mua sách Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng (N) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng (N) bản quyền tại đây với giá 71,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng (N) PDF

Tải sách Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng (N) ebook

Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng (N) EPUB

Cập nhật lúc 18:42 - 29/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận