[Tải ebook] Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán PDF

Taisach.org – Quyển sách Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán viết bởi tác giả Grant Cardone và được Bách Việt phát hành. Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán được bán với giá 89,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786048877507
Tên nhà cung cấp Bách Việt
Tác giả Grant Cardone
NXB Dân Trí
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 450
Kích thước 13 x 21
Số trang 343
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán pdf.

Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán

Bạn có thể tải sách Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán tại đây

Nội dung sách Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán.

Thông tin tác giả:

Grant Cardone là một chuyên gia đào tạo bán hàng quốc tế và là tác giả bán chạy nhất của thời báo New York với những cuốn sách và chương trình đã ảnh hưởng tích cực đến hàng trăm ngàn người và tổ chức trên toàn thế giới. Xuất hiện thường xuyên trên Fox, Grant, CNBC, CNN, Bloomberg, Huffington Post, Wall Street Journal và hơn 700 chương trình phát thanh trên toàn nước Mĩ. Ông đã thuyết trình trong 25 năm về các đề tài bán hàng, thành công, tài chính, bất động sản và tạo động lực. Với năng lượng dồi dào, khiếu hài hước, bước chân mạnh mẽ của ông khiến khán giả thích thú, hấp dẫn và bị lôi cuốn.

Tác giả cũng tham gia nhiều hoạt động cộng đồng và nhận được nhiều giải thưởng cho các nỗ lực của ông từ Thượng viện Hoa Kỳ, quốc hội Hoa Kỳ, Miami, Florida, Quân đội Hoa Kỳ và nhiều cơ quan khác.

Thông tin tác phẩm:

Tất cả mọi người dù có làm nghề gì chăng nữa cũng đều phải dựa vào bán hàng. Các chính trị gia muốn thu hút sự quan tâm của bạn để có được một phiếu bầu từ bạn. Diễn giả hy vọng thuyết phục thính giả rằng phương pháp của anh ta là đứng đắn. Nhân viên muốn thăng tiến phải bán cho ông chủ giá trị của mình đối với công ty. Huấn luyện viên phải bán ý tưởng chiến thắng trận đấu cho đội của mình. Đại lý bất động sản phải thuyết phục bạn mua nhà hoặc đưa cho anh ta các thông tin về bất động sản muốn bán. Người môi giới cho vay thế chấp lại muốn bạn tái cấp tài chính lần thứ ba. Nhân viên tín dụng muốn bạn đầu tư vào quỹ đầu tư tương hỗ của ngân hàng. Bồi bàn thì chào bán món ăn đặc biệt trong ngày. Nhân viên bán quần áo muốn bạn mua bộ vét kèm thêm ba áo sơ mi cùng hai cà-vạt, và đồng thời cũng muốn bạn đăng ký làm thẻ tín dụng của trung tâm thương mại.

Hoạt động bán hàng sẽ tồn tại mãi mãi và ai cũng phải dùng đến kĩ năng này. Những người có khả năng bán hàng thuyết phục và chốt giao dịch là người có cuộc sống tốt nhất, cho dù họ làm nghề gì.

Với Bậc thầy giao dịch, cứ thích là bán, cuốn sách tuyệt vời được viết về đề tài bán hàng trong vòng 50 năm qua thực sự cần thiết đối với những người mong muốn biến giấc mơ thành thiện thực.

Review sách Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán.

Đang cập nhật…

Mua sách Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán bản quyền tại đây với giá 89,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán PDF

Tải sách Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán ebook

Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán EPUB

Cập nhật lúc 19:18 - 29/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận