[Tải ebook] Bà Ngoại Tôi Gửi Lời Xin Lỗi PDF

Taisach.org – Quyển sách Bà Ngoại Tôi Gửi Lời Xin Lỗi viết bởi tác giả Fredrik Backman và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Bà Ngoại Tôi Gửi Lời Xin Lỗi được bán với giá 130,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Bà Ngoại Tôi Gửi Lời Xin Lỗi PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974153542
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Fredrik Backman
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Trọng lượng(gr) 390
Kích thước 13 x 20
Số trang 514
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Bà Ngoại Tôi Gửi Lời Xin Lỗi pdf.

Bà Ngoại Tôi Gửi Lời Xin Lỗi

Bạn có thể tải sách Bà Ngoại Tôi Gửi Lời Xin Lỗi tại đây

Nội dung sách Bà Ngoại Tôi Gửi Lời Xin Lỗi.

Vẫn mang giọng văn hài hước và kỹ thuật thắt mở nút gây kịch tính nhà nghề, “Bà ngoại tôi gửi lời xin lỗi” của cùng tác giả cuốn “Người đàn ông mang tên Ove” chứa đựng mạch cảm xúc lạ thường về những mối quan hệ nhân quả của con người trong thế giới hiện đại.

Có gì cổ xưa và quen thuộc như chuyện về một người bà ngoại? Người bà có rất nhiều câu chuyện để kể lại, và để đánh dấu chúng, dường như cần những mùi hương khác nhau. Cô bé bảy tuổi Elsa đã có bà ngoại, người chuyên kể những câu chuyện tưởng tượng cho cô, nhưng toàn là những câu chuyện liên quan đến những ký ức kỳ lạ của chính bà, một người phụ nữ lạ thường. Người ta sẽ gọi bà ngoại của Elsa là lập dị hay điên khùng, nhưng với Elsa, bà là một siêu anh hùng.

Xem thêm:  [Tải ebook] Nếu Biết Anh Sẽ Là Người Cũ PDF

Ai đã chứng kiến những hành vi kỳ quặc của bà ngoại họ rằng bà đã tán tỉnh cảnh sát, lái xe phạm luật, bắn súng sơn từ ban công trêu hàng xóm, thì Elsa đã hào hứng làm cổ động viên vì cô bé tìm thấy ở bà một người bạn để chia sẻ những điều thắc mắc của trẻ con. Tuy nhiên, ẩn dưới cái vỏ của những câu chuyện đầy màu sắc cổ tích, những hiệp sĩ, công chúa, những con rồng hay xứ sở mộng mơ mang những cái tên ám chỉ, lại là những con người thật, người đàn ông khỏe kỳ dị được gọi là Tim Sói, một con thú bí ẩn linh sói, một bà hàng xóm khó tính, một người đàn ông cục cằn khó gần, rồi ngay chính người mẹ hay căng thẳng cùng người bố trầm tính của Elsa… Họ đều là những nhân vật của cuộc đời bà ngoại, người đã phiêu lưu khắp nơi, để rồi lần lượt hé lộ câu chuyện kỳ lạ nhất về bà. Thông qua những lá thư bí ẩn chứa lời xin lỗi của bà, Elsa bắt đầu hành trình đi tìm sự thật, nghẹt thở và ma mị…

Review sách Bà Ngoại Tôi Gửi Lời Xin Lỗi.

Đang cập nhật…

Mua sách Bà Ngoại Tôi Gửi Lời Xin Lỗi ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bà Ngoại Tôi Gửi Lời Xin Lỗi bản quyền tại đây với giá 130,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Bà Ngoại Tôi Gửi Lời Xin Lỗi PDF

Tải sách Bà Ngoại Tôi Gửi Lời Xin Lỗi ebook

Bà Ngoại Tôi Gửi Lời Xin Lỗi EPUB

Ngày xuất bản: March 2, 2022 @ 2:13 pm

Cập nhật lúc 17:01 - 27/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận