[Tải ebook] Áo Khoác Lông Chồn PDF

Taisach.org – Quyển sách Áo Khoác Lông Chồn viết bởi tác giả Cormac McCarthy và được VINABOOK JSC phát hành. Áo Khoác Lông Chồn được bán với giá 54,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Áo Khoác Lông Chồn PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935201510435
Tên nhà cung cấp VINABOOK JSC
Tác giả Cormac McCarthy
NXB Văn Hóa Sài Gòn
Năm XB 2010
Trọng lượng(gr) 380
Kích thước 13 x 21
Số trang 358
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Áo Khoác Lông Chồn pdf.

Áo Khoác Lông Chồn

Bạn có thể tải sách Áo Khoác Lông Chồn tại đây

Nội dung sách Áo Khoác Lông Chồn.

Ngay từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1935, Áo khoác lông chồn đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất nước Mỹ. Nhà văn John O’Hara – tác giả của tiểu thuyết – đã lấy cảm hứng từ thông báo tìm thấy xác một cô gái trẻ đẹp trôi dạt vào bãi biển Long Island. Đây có thể chỉ là một tai nạn, một vụ giết người hay tự tử? Không ai biết được sự thật về cái chết ấy, nhưng John O’Hara đã chộp lấy tấn thảm kịch này và tưởng tượng ra cuộc đời đầy thăng trầm của một người con gái ở New York vào đầu những năm 1930.

Nhà văn O’Hara đã khéo léo khắc họa chân dung cuộc sống của cô gái Gloria Wandrous trẻ đẹp từ giây phút cô tỉnh dậy trên một chiếc giường lạ đến khoảnh khắc cuộc đời của cô chấm dứt.

Với sự chân thực đến xấc xược và sự thính nhạy độc đáo, Áo khoác lông chồn đã bóc trần những sự thật thường là xấu xa và được che giấu, ẩn nấp dưới cái vẻ bên ngoài của một xã hội quay cuồng vì ảnh hưởng của cuộc Đại Suy thoái. Có thể nói đây là một tuyệt phẩm trên văn đàn nước Mỹ.

Review sách Áo Khoác Lông Chồn.

Đang cập nhật…

Mua sách Áo Khoác Lông Chồn ở đâu.

Bạn có thể mua sách Áo Khoác Lông Chồn bản quyền tại đây với giá 54,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Áo Khoác Lông Chồn PDF

Tải sách Áo Khoác Lông Chồn ebook

Áo Khoác Lông Chồn EPUB

Cập nhật lúc 10:02 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận