[Tải ebook] Anh Đã Quên Em Chưa ? PDF

Taisach.org – Quyển sách Anh Đã Quên Em Chưa ? viết bởi tác giả Tuệ Mẫn và được AZ Việt Nam phát hành. Anh Đã Quên Em Chưa ? được bán với giá 67,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Anh Đã Quên Em Chưa ? PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786045660812
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Tuệ Mẫn
NXB Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 200
Kích thước 13 x 20
Số trang 200
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Anh Đã Quên Em Chưa ? pdf.

Bạn có thể tải sách Anh Đã Quên Em Chưa ? tại đây

Nội dung sách Anh Đã Quên Em Chưa ?.

Này cô gái, em nghĩ mình sẽ mất bao lâu để quên người ấy sau khi chia tay?

Một tuần, một tháng, một năm, hay không bao giờ?

Thực ra, chưa có một ai trên thế gian này có thể quên đi bóng hình của người mình đã từng yêu thương. Chỉ là con người ta, qua thời gian đều sẽ học được cách để thôi nhớ một người.

Em phải chấp nhận rằng dù yêu đến thế, nhưng khi kỳ hạn của một mối quan hệ đã tới vạch đích thì nhớ nhung hay níu kéo cũng chỉ là chuyện thừa thãi. Chia tay rồi, em có khổ đau đến mấy thì người kia cũng đâu còn bận tâm nữa?

Vậy nên cô gái à, em hãy thôi trách cớ người cũ, thôi mong chờ chuyện xưa. Can đảm mà xếp gọn lại những cảm xúc của mình vào một chiếc hộp, khóa thật chặt, cất thật sâu, không để lòng mình buồn về những điều không nên.

Xem thêm:  [Tải ebook] Tập 7 - Ẩn tàng thư Dantalian; 105k PDF

Ai cũng hiểu chia ly chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, kỷ niệm cũng không phải chuyện người ta muốn là có thể xóa đi. Nhưng em hãy tin rằng thời gian luôn là liều thuốc hữu hiệu nhất, sẽ làm em quên đi những day dứt khôn nguôi. Thời gian như nước chảy mây trôi, là bàn tay dịu dàng lau nước mắt rồi dạy em cách sống một mình thật tốt. Cho tới ngày gặp được một người xứng đáng để em có thể thêm một lần tin tưởng mà trao gửi yêu thương.

Trong khoảng thời gian dài ngắn chưa rõ ấy, hãy đón đọc “Anh đã quên em chưa?” của tác giả Tuệ Mẫn. Đây không chỉ là một câu chuyện gợi nhớ về những mối tình dang dở mà còn là lời an ủi dành cho những ai đã từng yêu thương và phải chia xa.

Hy vọng qua cuốn sách “Anh đã quên em chưa?”, những cô gái còn giữ trong mình nỗi thương nhớ về một mối tình đã qua sẽ học được cách ngủ yên mỗi khi đêm về, và mỉm cười khi nhắc về người xưa.

Xin được chúc em có những ngày sau chia tay thật an yên.

Review sách Anh Đã Quên Em Chưa ?.

Đang cập nhật…

Mua sách Anh Đã Quên Em Chưa ? ở đâu.

Bạn có thể mua sách Anh Đã Quên Em Chưa ? bản quyền tại đây với giá 67,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Anh Đã Quên Em Chưa ? PDF

Tải sách Anh Đã Quên Em Chưa ? ebook

Anh Đã Quên Em Chưa ? EPUB

Ngày xuất bản: February 4, 2022 @ 4:48 pm

Cập nhật lúc 14:14 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận