[Tải ebook] Anh Chàng Hobbit PDF

Taisach.org – Quyển sách Anh Chàng Hobbit viết bởi tác giả J R R Tolkien và được Nhã Nam phát hành. Anh Chàng Hobbit được bán với giá 107,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Anh Chàng Hobbit PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235225404
Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
Tác giả J R R Tolkien
Người Dịch Nguyên Tâm
NXB NXB Hội Nhà Văn
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 480
Kích Thước Bao Bì 14 x 20.5 cm
Số trang 464
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Anh Chàng Hobbit pdf.

Anh Chàng Hobbit

Bạn có thể tải sách Anh Chàng Hobbit tại đây

Nội dung sách Anh Chàng Hobbit.

Bilbo Baggins là một hobbit điển hình. Anh chàng chỉ thấy thú nhất khi được ngồi bên lò sưởi mà hút tẩu, uống bia, chờ đến giờ ăn, và đừng hòng có chuyện tham gia chuyến mạo hiểm nào hay làm điều gì bất ngờ. Nhưng Bilbo không được yên, chẳng bao lâu sẽ có một lão phù thủy tên Gandalf cùng mười ba chú lùn xuất hiện ở ngưỡng cửa hang hobbit tiện nghi của chàng, và chưa kịp vớ vội mũ mão với khăn tay, Bilbo đã bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu đầy rẫy hiểm nguy để giành lại kho vàng của người lùn vốn từ lâu đã chìm trong quên lãng….

Là tác phẩm dạo đầu nhưng không hề bị lu mờ dưới cái bóng đồ sộ của bộ ba kiệt tác Chúa nhẫn, Anh chàng hobbit xứng đáng là cuốn sách thiếu nhi kinh điển có một tầm vóc riêng biệt. Mang giọng kể hài hước, thông tuệ, cùng những miêu tả choáng ngợp về một thế giới Trung Địa bao la với rừng thẳm, núi cao, hang sâu, tiên, rồng, yêu tinh, người khổng lồ, v.v. cuốn sách vừa như một câu chuyện cổ tích dành cho những người trẻ tuổi, vừa đạt đến tầm của một tác phẩm văn học kỳ ảo quyến rũ độc giả mọi thời. Chính Anh chàng hobbit, chứ không phải Chúa nhẫn, đã đặt những viên gạch đầu tiên cho sự phát triển của dòng tiểu thuyết kỳ ảo hiện đại trong thế kỷ XX.

Xem thêm:  [Tải ebook] Trò Chơi Vương Quyền - Tập 5a Đánh Thức Rồng Thiên PDF

Review sách Anh Chàng Hobbit.

Đang cập nhật…

Mua sách Anh Chàng Hobbit ở đâu.

Bạn có thể mua sách Anh Chàng Hobbit bản quyền tại đây với giá 107,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Anh Chàng Hobbit PDF

Tải sách Anh Chàng Hobbit ebook

Anh Chàng Hobbit EPUB

Ngày xuất bản: February 2, 2022 @ 1:37 am

Cập nhật lúc 10:37 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận