[Tải ebook] Ăn,Cầu Nguyện,Yêu PDF

Taisach.org – Quyển sách Ăn,Cầu Nguyện,Yêu viết bởi tác giả Elizabeth Gilbert và được Nhã Nam phát hành. Ăn,Cầu Nguyện,Yêu được bán với giá 116,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Ăn,Cầu Nguyện,Yêu PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235218413
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả Elizabeth Gilbert
NXB Hội Nhà Văn
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 550
Kích thước 14 x 21
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Ăn,Cầu Nguyện,Yêu pdf.

Bạn có thể tải sách Ăn,Cầu Nguyện,Yêu tại đây

Nội dung sách Ăn,Cầu Nguyện,Yêu.

Con đường kiếm tìm tự do và hạnh phúc của Liz trải dài qua 3 lãnh thổ văn hóa độc đáo, mà cô đặt tên cho từng chặng: Ăn (Italy), Cầu nguyện (Ấn Độ) và Yêu (đảo Bali, Indonesia). Bằng giọng văn kể chuyện hóm hỉnh, quan sát tỉ mỉ và chớp lấy sự việc một cách láu lỉnh, ranh mãnh cộng với khả năng tự phơi bày những cảm xúc, suy tưởng và khát vọng, ẩn ức… cụ thể nhất của bản thân, Elizabeth đã cuốn hút chúng ta vào hành động chủ động chứng nghiệm những nét văn hóa độc đáo, đồng thời với sự trưởng thành về tâm lý và tâm hồn đáng mơ ước từ chính những biểu hiện văn hóa đặc thù ấy.

Ở Italy là sự buông thả các giác quan và cảm nhận trong những biểu hiện đời sống bình dị: các món ăn ngon lành, khác lạ, phong vị thụ hưởng – “cái đẹp của không làm gì cả”, ý nghĩa tốt lành của chính bản thân tồn tại hay cảm giác ngọt ngào từ tiếng Italy, thứ tiếng của Danté… Thoải mái với những cảm giác của chính mình, và hơn nữa, tự cho phép đi đến giới hạn mãnh liệt của những cảm giác, niềm vui thích… là cách để Liz chủ động bằng dụng ý, chiến thắng nỗi cô đơn và bệnh trầm cảm vẫn bám riết. Đó cũng là cách để cô thoát khỏi lối đong đếm đời sống bằng quy phạm đầy tính thực dụng, như tiền bạc hay gia đình hạnh phúc… mà hầu hết mọi người tự giam mình vào.

Xem thêm:  [Tải ebook] Vì Anh Nghiện Em Rồi PDF

Cảm giác về bản thân là bước đầu tiên để sau đó Liz bước vào hành trình tâm linh, trong Ashram của các sư phụ mà cô hằng ngưỡng mộ tại Ấn Độ. Bạn đọc có thể cảm thấy vô cùng lý thú với từng bước thực hành để quên đi cái bản ngã nhỏ hẹp, bước vào trạng thái tĩnh tại thuần khiết của tâm linh, nơi đó Liz tha thứ và được tha thứ cho tất cả những phiền toái mà con người vô tình gây ra cho nhau trong đời sống hữu hạn, bao gồm cả bi kịch vừa xảy ra của riêng cô. Ở Bali, Liz tìm lại một sống tràn đầy yêu thương từ những người bạn cũ và mới, với người tình mãn nguyện và sự tương ái sẻ chia tuyệt đẹp giữa con người mà không bị tổn thương bởi sự quá đà của chính những người mình yêu quý.

Review sách Ăn,Cầu Nguyện,Yêu.

Đang cập nhật…

Mua sách Ăn,Cầu Nguyện,Yêu ở đâu.

Bạn có thể mua sách Ăn,Cầu Nguyện,Yêu bản quyền tại đây với giá 116,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Ăn,Cầu Nguyện,Yêu PDF

Tải sách Ăn,Cầu Nguyện,Yêu ebook

Ăn,Cầu Nguyện,Yêu EPUB

Ngày xuất bản: January 31, 2022 @ 10:57 pm

Cập nhật lúc 4:59 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận