[Tải ebook] Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 2 PDF

Taisach.org – Quyển sách Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 2 viết bởi tác giả Mikumo Gakuto và được Thái Hà phát hành. Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 2 được bán với giá 98,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 2 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935280903821
Tên nhà cung cấp Thái Hà
Tác giả Mikumo Gakuto
NXB Hà Nội
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 380
Kích thước 13 x 19
Số trang 366
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 2 pdf.

Ẩn Tàng Thư Dantalian - Tập 2

Bạn có thể tải sách Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 2 tại đây

Nội dung sách Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 2.

Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 2

Thế gian luôn tồn tại những tri thức không được phép biết đến. Chúng được ghi chép trong ảo thư, những cuốn sách nguy hiểm có khả năng làm xáo trộn luật nhân quả và những quy tắc của thế giới này. Thế nhưng, vẫn có những người chẳng thể nào kháng cự lại được sự hấp dẫn của chúng , và không rõ tự bao giờ, họ đã vượt qua ranh giới, bị những cuốn ảo thư chi phối và lạc lối. Chính vì vậy, thư viện mê cung – Ẩn tàng thư Dantalian – mới tồn tại nhằm phong ấn những cuốn ảo thư đầy quyền lực ấy…

Tại thư viện mê cung ấy, hoặc một nơi được đặt cái tên như vậy, có hằng hà sa số những cuốn sách được xếp chật kín trên những kệ sách kéo dài như dãy hành lang trải đến vô tận. Trong mê cung của những giá sách hoành tráng là thế chỉ vang vọng âm thanh của tiếng giấy lặng lẽ sột soạt. Một thiếu nữ đang ngồi trên những bậc thang uốn lượn bằng đá trong mê cung đọc sách. Cô vận bộ trang phục tuyền một màu trắng diềm lớp lụa và đăng ten mỏng, khẽ dập dờn như sóng trong làn ánh sáng mờ nhạt.

Tại nơi thanh tĩnh đến cô độc, chỉ vang vọng lại tiếng lật giở sột soạt ấy bỗng vọng lại tiếng bước chân nhẹ nhàng. Một chàng trai ước chừng mới đôi mươi, gương mặt vẫn còn vương chút nét niên thiếu, trông thì có vẻ là con nhà gia giáo nhưng lại tỏa ra một thứ khí chất kín kẽ đến quái dị, tựa như đã được trui rèn trong môi trường nhà binh. Sự xuất hiện của chàng trai khiến thiếu nữ thoáng xuất hiện chút xao động. Gương mặt cô trông hệt như một con búp bê với nụ cười dịu dàng, lại như một đứa trẻ đang chực òa khóc. Thiếu nữ đưa cho chàng trai 2 cuốn sách, sau một hồi nói chuyện, chàng trai rời đi, biểu cảm mang chút tổn thương.

Thư viện mê cung vô tận lại trở về với sự thanh tĩnh vốn có. Người thiếu nữ đặt cuốn sách trên đùi, môi khẽ thì thầm những lời mỏng manh như thì thào với trang giấy, những lời nói sẽ chẳng được ai đáp lại, tại nơi rộng lớn với vô vàn những cuốn sách. Thế rồi nàng lại tiếp tục đọc sách. Câu chuyện về một thiếu nữ mặc đồ đen với mái tóc đen dài mượt mà…

“Đúng vậy… Ta đã sớm quên đi những cảm xúc đó… cho tới khi… chàng tới…”

Review sách Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 2.

Đang cập nhật…

Mua sách Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 2 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 2 bản quyền tại đây với giá 98,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 2 PDF

Tải sách Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 2 ebook MOBI

Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 2 EPUB

Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 2 full

Cập nhật lúc 1:13 - 07/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận