[Tải ebook] Ăn Chính Là Sống PDF

Taisach.org – Quyển sách Ăn Chính Là Sống viết bởi tác giả . Ăn Chính Là Sống được bán với giá 86.600 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Ăn Chính Là Sống PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành I Love Cookbooks
Ngày xuất bản 2020-02-02 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 280
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Ăn Chính Là Sống pdf.

Ăn Chính Là Sống

Bạn có thể tải sách Ăn Chính Là Sống tại đây.

Review sách Ăn Chính Là Sống

Sách Ăn Chính Là Sống nhận được 51 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi I Love Cookbooks xuất bản ngày 2020-02-02 00:00:00.

Sách Ăn Chính Là Sống viết về chủ đề Sách Nấu ăn. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Ăn Chính Là Sống đang được xếp hạng Đứng thứ 15 trong Top 1000 Sách Nấu ăn bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Ăn Chính Là Sống

Ăn Chính Là Sống

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Ăn Chính Là Sống.

Ăn Chính Là SốngCâu chuyện cảm động về hành trình cùng chồng chiến đấu với căn bệnh ung thư và những món ăn tiếp sức ngon lành của người vợ.“Vì căn bệnh Ung thư sàn miệng mà chồng tôi – Akio, bị suy giảm năng lực nhai, còn tôi thì bỗng một ngày cần phải học cách nấu đồ ăn dành cho bệnh nhân.Khó khăn đầu tiên trong việc nấu đồ ăn dành cho bệnh nhân của tôi là tìm kiếm thông tin về cách thức nấu. Bản thân tôi có một quyết tâm mãnh liệt: Tôi muốn vì Akio – người vốn rất thích ăn uống, vậy mà giờ đây chỉ có thể ăn được đồ ăn lỏng, sệt – mà làm ra những món ăn dạng lỏng ngon lành, kích thích vị giác, khơi dậy cảm giác thèm ăn. Đây chính là điều mà tôi luôn trăn trở.Xuyên suốt chuỗi ngày dài ở rịt trong bếp, thử đi thử lại các công thức nấu ăn dành cho bệnh nhân mà trước giờ bản thân chưa từng nghĩ đến, nhiều lúc tôi cảm thấy bế tắc, áp lực vô cùng. Thế nhưng, vào ngày tôi nấu được món ăn mới từ ý tưởng vừa hiện lên trong đầu, cảm giác phiền muộn kia như dần tan biến. Kể từ đó, ý tưởng về những món tôi muốn nấu cho Akio cứ lần lượt xuất hiện và vô số món “cơm lành canh ngọt”, tràn ngập niềm vui cứ thế ra đời.Giây phút tôi nhận ra đồ ăn dành cho bệnh nhân là một lĩnh vực hoàn toàn mới trong các món ăn gia đình, tôi đã sung sướng đến mức nhảy cẫng lên trong bếp.”

Xem thêm:  [Tải ebook] Bí Mật Chocolate PDF

Mua sách Ăn Chính Là Sống ở đâu.

Bạn có thể mua sách Ăn Chính Là Sống bản quyền tại Tiki.vn với giá 86.600 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Ăn Chính Là Sống PDF

Ăn Chính Là Sống Full

Tải sách Ăn Chính Là Sống ebook mobi

Ăn Chính Là Sống EPUB

Ăn Chính Là Sống pdf

Ngày xuất bản: January 25, 2022 @ 2:11 pm

Cập nhật lúc 1:15 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận