[Tải ebook] 7 Năng Lực Cần Thiết Của Nhân Viên PDF

Taisach.org – Quyển sách 7 Năng Lực Cần Thiết Của Nhân Viên viết bởi tác giả Mai Hoa và được Huy Hoàng phát hành. 7 Năng Lực Cần Thiết Của Nhân Viên được bán với giá 27,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: 7 Năng Lực Cần Thiết Của Nhân Viên PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935095602537
Tên nhà cung cấp Huy Hoàng
Tác giả Mai Hoa
NXB Hồng Đức
Trọng lượng(gr) 260
Kích thước 14 x 21
Số trang 213
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook 7 Năng Lực Cần Thiết Của Nhân Viên pdf.

7 Năng Lực Cần Thiết Của Nhân Viên

Bạn có thể tải sách 7 Năng Lực Cần Thiết Của Nhân Viên tại đây

Nội dung sách 7 Năng Lực Cần Thiết Của Nhân Viên.

7 Năng Lực Cần Thiết Của Nhân Viên Sau khi nghiên cứu con đường thành công của nhân viên ưu tú trong 500 doanh nghiệp mạnh trên thế giới, tác giả đã tổng kết được 7 yêu cầu cơ bản nhất của 500 doanh nghiệp hàng đầu về năng lực của nhân viên. Những năng lực này rất cần thiết cho những ai muốn tham gia vào 500 doanh nghiệp mạnh trên thế giới bao gồm: 1. Năng lực thích ứng 2. Năng lực liên kết 3. Năng lực lãnh đạo 4. Năng lực chấp hành 5. Năng lực học tập 6. Năng lực sáng tạo 7. Năng lực hợp tác với tập thể.

Các bài học thất bại hoàn toàn khác nhau, nhưng kinh nghiệm thành công hầu hất lại giống nhau. Doanh tiếng của 500 doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới đã được khẳng định trong giới doanh nghiệp. Quan niệm, nguyên tắc và tiêu chuẩn dùng người của các doanh nghiệp này có vai trò chỉ đạo và làm gương như các doanh nghiệp khác. Yêu cầu của 500 doanh nghiệp hàng đầu về năng lực của nhân viên mang đến cho mỗi người chúng ta mục tiêu phấn đấu và phương hướng thành công. Bất kỳ ai trong chúng ta chỉ cần có thể tự học hỏi, lĩnh ngộ, nhận thức, tuân thủ và yêu cầu mình theo những nguyên tắc này, tin chắc rằng chúng ta nhất định có thể trở thành mẫu người như chúng ta hằng mong đợi, và trở thành nhân viên được kỳ vọng của các doanh nghiệp.

Review sách 7 Năng Lực Cần Thiết Của Nhân Viên.

Đang cập nhật…

Mua sách 7 Năng Lực Cần Thiết Của Nhân Viên ở đâu.

Bạn có thể mua sách 7 Năng Lực Cần Thiết Của Nhân Viên bản quyền tại đây với giá 27,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách 7 Năng Lực Cần Thiết Của Nhân Viên PDF

Tải sách 7 Năng Lực Cần Thiết Của Nhân Viên ebook MOBI

7 Năng Lực Cần Thiết Của Nhân Viên EPUB

7 Năng Lực Cần Thiết Của Nhân Viên full

Cập nhật lúc 15:31 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận