[Tải ebook] 5 Mùa PDF

Taisach.org – Quyển sách 5 Mùa viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả và được Kim Đồng phát hành. 5 Mùa được bán với giá 180,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: 5 Mùa PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786042093552
Tên nhà cung cấp Kim Đồng
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB Kim Đồng
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 690
Kích thước 19 x 25
Số trang 132
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook 5 Mùa pdf.

5 Mùa

Bạn có thể tải sách 5 Mùa tại đây

Nội dung sách 5 Mùa.

Muôn đời nay, thơ và họa nối kết với nhau bởi mối liên hệ vừa mong manh vừa bền chắc. Hai bộ môn nghệ thuật có hình thức thể hiện cũng như chất liệu sử dụng hoàn toàn khác biệt. Nhưng, ở một lẽ nào đó, khi thưởng thức loại hình nghệ thuật này, ít hay nhiều, người ta vẫn thầm mong đợi tìm thấy trong đó hình bóng, âm vọng của loại hình nghệ thuật kia.

Thi trung hữu họa, một bài thơ hay ắt sẽ phác ra trước mắt người đọc một bức tranh đẹp. Rung động khi ngắm nhìn một bức họa, người thưởng ngoạn có thể ứng khẩu thành thơ. Sự giàu có hình ảnh, hình tượng chính là điểm gặp nhau đặc biệt giữa thơ và họa. Tự sự, mô tả đường nét bên ngoài mà làm nổi lên cái thần của người sáng tạo. Một câu thơ tài hoa, một nét cọ xuất thần có thể tỏ được trăm ý. Từ đấy, người thưởng thức có thể biết được muôn cảnh, thấu hiểu những xúc cảm mãnh liệt, các tầng ý sâu xa người sáng tạo gửi gắm thông qua ngôn từ nhịp điệu hay đường nét sắc màu.

Review sách 5 Mùa.

Đang cập nhật…

Mua sách 5 Mùa ở đâu.

Bạn có thể mua sách 5 Mùa bản quyền tại đây với giá 180,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách 5 Mùa PDF

Tải sách 5 Mùa ebook

5 Mùa EPUB

Cập nhật lúc 13:33 - 30/11/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận