[Tải ebook] 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực PDF

Taisach.org – Quyển sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực viết bởi tác giả Robert Greene và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực được bán với giá 144,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974137320
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Robert Greene
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Trọng lượng(gr) 550
Kích thước 16 x 23
Số trang 732
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực pdf.

48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực

Bạn có thể tải sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực tại đây

Nội dung sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực.

48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực

Quyền lực có sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ đối với con người trong mọi thời, ở mọi nơi, với mọi giai tầng. Lịch sử xét cho cùng là cuộc đấu tranh triền miên để giành cho bằng được quyền lực cai trị của các tập đoàn thống trị, từ cổ chí kim, từ đông sang tây.

Quyền lực là thứ mà rất nhiều người mong muốn nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được. Vươn lên những vị trí cao hơn trong thang bậc xã hội thường được xem là một khát khao rất con người. Nhưng, liệu có phải chỉ những tài năng xuất chúng mới có thể đạt được điều đó? Không hẳn vậy. Bởi ít ai biết rằng, để giành được một vị trí quyền lực thực tế vẫn mang tính công thức.

Qua nghiên cứu lịch sử nhân loại, với những nhân vật có quyền lực nhất tự cổ chí kim, Robert Greene đã khái quát nên 48 nguyên tắc tạo nên quyền lực một cách có cơ sở khoa học. Mỗi nguyên tắc đều được tác giả phân tích, giải thích rõ ràng, mang tính thuyết phục cao và cực kỳ hấp dẫn. Một số quy luật đòi hỏi sự khôn ngoan sắc sảo, một số cần sự lén lút và một số khác hoàn toàn vắng mặt lòng thương xót… Nhưng dù bạn thích hay không thích, tất cả những quy luật này đều có nhiều ứng dụng trong các tình huống thực tế của cuộc đời.

Phi luân lý, xảo quyệt, nhẫn tâm và dồi dào tư liệu, “48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực” của Robert Greene hoàn toàn có thể giúp bạn vươn tới những đỉnh cao quyền lực và cũng có thể giúp bạn đạt được tột đỉnh vinh quang.

Review sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực.

Đang cập nhật…

Mua sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực ở đâu.

Bạn có thể mua sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực bản quyền tại đây với giá 144,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực PDF

Tải sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực ebook

48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực EPUB

Cập nhật lúc 11:52 - 01/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận