[Tải ebook] 3000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề PDF

Taisach.org – Quyển sách 3000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề viết bởi tác giả The Sakura. 3000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề được bán với giá 46.800 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: 3000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành MCBOOKS
Ngày xuất bản 2019-01-08 00:00:00
Kích thước 10 x 15 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 320

Download ebook 3000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề pdf.

3000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề

Bạn có thể tải sách 3000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề tại đây.

Review sách 3000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề

Sách 3000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề nhận được 112 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi MCBOOKS xuất bản ngày 2019-01-08 00:00:00.

Sách 3000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề viết về chủ đề Sách Học Tiếng Nhật, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 95 trong Top 1000 Sách Học Ngoại Ngữ bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách 3000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề

3000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách 3000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề.

3000 từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề
Trong việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng, từ vựng là nguyên liệu quan trọng nhất để bạn có thể giao tiếp thành công!
Từ vựng là yếu tố, là điều kiện cần thiết để bạn có thể truyền đạt những ý nghĩ của mình khi sử dụng một thứ tiếng không phải tiếng mẹ đẻ. Trong thực tế, ngay cả khi học tiếng bản địa, bạn cũng phải tập nói từ những từ đơn giản nhất như “ba”, “bà”, sau đó trau dồi và luyện tập dần. Chỉ khi đó, bạn mới có thể giao tiếp và diễn đạt những điều mà mình muốn nói với những người xung quanh. Nếu không có từ vựng thì dù bộ não của bạn có bao nhiêu ý tưởng đi chăng nữa, chúng cũng sẽ mãi bị bó hẹp trong đầu bạn và chỉ mình bạn biết mà thôi.

Vậy bao nhiêu từ vựng tiếng Nhật thì đủ?
Là một ngôn ngữ nằm trong danh sách ngôn ngữ khó học nhất thế giới, từ vựng tiếng Nhật rất khó học nhưng lại đặc biệt quan trọng, đây là một tế bào cực kỳ cần thiết giúp hình thành khả năng sử dụng ngoại ngữ của bạn. Học một ngoại ngữ vốn đã khó, nếu không nắm chắc từ vựng, bạn càng không thể sử dụng thành thạo ngoại ngữ đó. Nếu chỉ biết một số từ vựng nhất định, bạn sẽ bị hạn chế rất nhiều! Theo nghiên cứu, khi chúng ta năm được khoảng 3000 từ vựng là chúng ta có thể giao tiếp tiếng Nhật ở mức khá.

Làm thế nào để học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả?
Để có thể học từ vựng tiếng Nhật, bạn cần xác định rõ những từ vựng mình cần học, sắp xếp chúng theo lộ trình học tập bài bản. Tuy nhiên thì những người bắt đầu học tiếng Nhật không biết những từ nào là cần thiết và cũng không có đủ khả năng để tổng hợp những từ vựng ấy một cách khoa học, đó là lý do mà chúng ta cần tìm một tài liệu học từ vựng có đủ số lượng chúng ta cần và quan trọng là có một phương pháp đặc biệt để chúng ta có thể học nhanh chóng và nhớ lâu hơn.
Cuốn sách “3000 từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề” là cuốn cẩm nang không thể thiếu cho những người học tiếng Nhật.

Cuốn sách giúp bạn:

Xác định và ghi nhớ 3000 từ vựng thông dụng được sử dụng nhiều nhất trong giao tiếp cuộc sống hằng ngày và các bài thi
Nắm được cách sử dụng từ và ứng dụng từ vựng vào giao tiếp thực tế
Thiết kế ấn tượng, sinh động giúp bạn học tiếng Nhật một cách hào hứng

Nhiều người học có ý nghĩ sai lầm rằng khả năng ghi nhớ tốt là năng khiếu hoặc tài năng mà một số người có, một số người không. Những người nghĩ họ không có trí nhớ tốt từ bỏ việc cố gắng nhớ đầy đủ thông tin vì họ nghĩ họ sẽ quên hết chúng. Hậu quả chắc chắn là việc có trí nhớ kém nghiễm nhiên trở thành lý do mà họ dùng để biện hộ cho thất bại. Cứ như thế, họ sẽ luôn luôn nhận lãnh những kết quả kém. Nhưng nếu như chúng ta biết cách sắp xếp các từ vựng một cách logic theo từng chủ đề, chúng ta có thể ghi nhớ các từ vựng tiếng Nhật một cách đơn giản và hiệu quả.Cuốn sách “3000 từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề”được biên soạn với mục tiêu giúp bạn học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả qua từng chủ đề phổ biến trong cuộc sống, sau đó sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình nhớ để áp dụng vào giao tiếp thực tế. Nội dung cuốn sách tập trung vào 3000 từ vựng thông dụng nhất được sử dụng nhiều nhất trong giao tiếp cuộc sống hằng ngày, các bài thi, mặt khác trau dồi thêm cho các bạn học viên có thêm các kỹ thuật để ghi nhớ từ vựng một cách tối ưu nhất.
Cuốn sách bao gồm những nội dung sau:

85 chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày
3000 từ vựng căn bản giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Nhật
Những mẫu câu, mẫu hội thoại ngắn trong thực tế cuộc sống.
Chúc các bạn giao tiếp tiếng Nhật lưu loát, xuất sắc vượt qua các kì thi sau khi học xong cuốn sách này.

 Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách 3000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề ở đâu.

Bạn có thể mua sách 3000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề bản quyền tại Tiki.vn với giá 46.800 ₫.

Tìm kiếm liên quan

3000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề PDF

3000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề Full

Tải sách 3000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề ebook mobi

3000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề EPUB

Cập nhật lúc 22:56 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận