[Tải ebook] 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 1) PDF

Taisach.org – Quyển sách 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 1) viết bởi tác giả Trang Anh. 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 1) được bán với giá 114.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 1) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Huy Hoàng Bookstore

Download ebook 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 1) pdf.

30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 1)

Bạn có thể tải sách 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 1) tại đây.

Review sách 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 1)

Sách 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 1) nhận được 953 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Huy Hoàng Bookstore xuất bản ngày .

Sách 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 1) viết về chủ đề Sách Học Tiếng Anh, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 39 trong Top 1000 Sách Học Tiếng Anh bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 1)

30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 1)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 1).

Ngữ pháp và từ vựng là hai mảng không thể thiếu trong quá trình học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng. Hai phạm trù này sẽ góp phần giúp chúng ta đạt được sự thành thạo về ngôn ngữ. Nếu như ngữ pháp có các quy tắc, có cấu trúc để tuân theo thì từ vựng lại không có bất cứ quy tắc nào. Do đó, đa số người học đều thấy rất khó để học và nhớ được từ vựng. Đó là còn chưa kể tới có rất nhiều từ có nghĩa giống nhau nhưng lại được sử dụng trong các ngữ cảnh khác nhau và một từ thì lại có rất nhiều nghĩa. Với mong muốn giúp người học có phương pháp học từ vựng hiệu quả, bộ sách 30 CHỦ ĐỀ TỪ VỰNG TIẾNG ANH được biên soạn thành 2 tập, mỗi tập gồm 15 chủ đề từ vựng bao quát tất cả những chủ đề từ vựng trọng tâm thuộc mọi lĩnh vực của đời sống. Ở mỗi bài, bên cạnh phần hệ thống từ vựng – cấu trúc theo chủ đề bài học, còn có một số lượng bài tập thực hành lớn với các dạng bài như phát âm, trọng âm, chọn đáp án đúng, đồng nghĩa-trái nghĩa, đọc hiểu, đọc điền. Bộ sách với mục tiêu cung cấp cho người học phương pháp học từ vựng theo chủ điểm để nhớ từ theo hệ thống, áp dụng vào bài tập thực hành, làm bài tập giúp nhớ từ và có vốn từ để đọc hiểu được đoạn văn tiếng Anh. Ngoài ra học từ vựng để không những giúp phát âm đúng mà còn chuẩn ngữ điệu. Với khoảng hơn 4000 từ vựng – cấu trúc và trên 2000 câu trắc nghiệm kèm đáp án có giải thích chi tiết, chắc chắn bộ sách sẽ là công cụ tự học hữu hiệu, giúp người học trau dồi vốn từ vựng một cách hiệu quả nhất.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] Tiếng Anh Kinh Doanh - Đàm Phán Và Thuyết Trình PDF

Mua sách 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 1) ở đâu.

Bạn có thể mua sách 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 1) bản quyền tại Tiki.vn với giá 114.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 1) PDF

30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 1) Full

Tải sách 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 1) ebook mobi

30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 1) EPUB

Ngày xuất bản: December 17, 2021 @ 11:43 pm

Cập nhật lúc 14:07 - 26/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận