[Tải ebook] 20 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4 PDF

Taisach.org – Quyển sách 20 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4 viết bởi tác giả Yamada Mitsuko. 20 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4 được bán với giá 68.250 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: 20 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4 PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành MCBOOKS
Ngày xuất bản 2021-01-01 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Dịch Giả Endo Yumiko
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 230
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Download ebook 20 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4 pdf.

20 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4

Bạn có thể tải sách 20 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4 tại đây.

Review sách 20 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4

Sách 20 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4 nhận được 23 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi MCBOOKS xuất bản ngày 2021-01-01 00:00:00.

Sách 20 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4 viết về chủ đề Sách Học Tiếng Nhật, hiện đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách 20 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4

20 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách 20 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4.

Trình độ tiếng Nhật N4 là một trong 5 cấp độ trong kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật JLPT từ N5 (dễ nhất) đến N1(khó nhất), cung cấp những từ ngữ cơ bản trong cuộc sống thường nhật.
Có thể nói đây là cấp độ nửa sau của sơ cấp và là nền tảng vững chắc giúp người học có thể dễ dàng nghiên cứu và học tập với tiếng Nhật Trung cấp sau này. 20 ngày củng cố kiến thức nền tảng N4 gồm 15 bài luyện tập với đầy đủ các phần: Từ vựng, ngữ pháp và chữ hán giúp người học chuẩn bị vững vàng kiến thức cho kì thi năng lực tiếng Nhật sắp diễn ra. Đặc biệt cuốn sách không chỉ giúp bạn tổng hợp, hệ thống lại kiến thức một cách trọn vẹn mà còn giúp người học thực hành các dạng đề thi N4 qua 5 bộ đề thi mẫu ở cuối mỗi cuốn sách. Đặc trưng của cuốn sách.
1. Cuốn sách này được sắp xếp theo thứ tự “chữ Hán”, “từ vựng”, “ngữ pháp” giúp người học dễ dàng ôn tập và hệ thống lại kiến thức.
2. Giáo trình bao gồm bài luyện tập dành cho 15 ngày và bài thi thử dành cho 5 ngày, đồng nghĩa với việc bạn đọc sẽ có thể làm chủ được kiến thức trong tổng cộng 20 ngày học tập.
3. Các câu hỏi luyện tập về chữ Hán và từ vựng đã được chúng tôi tổng hợp theo từng nhóm chủ đề trong cuộc sống
4. Sau khi xác nhận những điểm quan trọng cần lưu ý của từng cấu trúc trong phần ngữ pháp bạn đọc có thể thử sức với bài luyện tập.
5. Ngoại trừ các chữ Hán N5 thì các chữ Hán khác đều có kèm theo Furigana. Furigana được đặt bên dưới các chữ Hán, vì vậy các bạn hãy cố gắng không nhìn Furigana nhiều nhất có thể.
6. Cuối mỗi cuốn sách đều có phần tra cứu để giúp bạn hệ thống lại kiến thức trong quá trình học tiếng Nhật, hãy coi đó là bài luyện đọc hiểu và đọc nó một cách cẩn thận.
7. Cuối cùng, có 5 bài thi thử (tổng cộng 40 câu hỏi) mô phỏng đề thi năng lực tiếng Nhật. Thử thách bản thân ngay trước kỳ thi bằng cách xem lại nhiều lần những chỗ mình đã sai ( thứ tự các phần trong đề thi chính thức là chữ Hán, từ vựng và cuối cùng là ngữ pháp) bạn nhé. Hãy sử dụng cuốn sách này một cách hiệu quả Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều câu hỏi để các bạn có thể luyện tập trong 15 ngày theo thứ tự các phần: chữ Hán, từ vựng, ngữ pháp. Hơn nữa, thông qua bảng checklist bạn có thể dễ dàng phân bổ số lượng câu hỏi nên làm trong một ngày và sắp xếp kế hoạch học tập cho đến thời điểm thi sao cho phù hợp.
Cuối mỗi phần đều có trang bài đọc Nihongo Column, nên hãy luyện đọc hiểu nội dung mỗi ngày. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách 20 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4 ở đâu.

Bạn có thể mua sách 20 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4 bản quyền tại Tiki.vn với giá 68.250 ₫.

Tìm kiếm liên quan

20 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4 PDF

20 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4 Full

Tải sách 20 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4 ebook mobi

20 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N4 EPUB

Cập nhật lúc 2:11 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận