[Tải ebook] 12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con PDF

Taisach.org – Quyển sách 12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con viết bởi tác giả Thái Hà và được 8936037795737 phát hành. 12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con được bán với giá 59,400₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: 12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936037795737
Tên nhà cung cấp Thái Hà
Tác giả Linda
NXB Lao Động – Xã Hội
Năm XB 2014
Trọng lượng(gr) 320
Kích thước 15 x 21
Số trang 287
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook 12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con pdf.

12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con

Bạn có thể tải sách 12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con tại đây

Nội dung sách 12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con.

Đây không phải là cuốn sách về tôn giáo – những gì cao hơn “thành thật” hoặc “dũng cảm” đều là thuật ngữ riêng của tôn giáo. Đây là cuốn sách nỗ lực giúp các bậc làm cha làm mẹ xác định hệ thống giá trị của chính họ, và lựa chọn những giá trị cơ bản để dạy cho con cái họ. Vì giá trị là điều gì đó thuộc về cá nhân, nên đây là một cuốn sách cá nhân: xuyên suốt cuốn sách là những câu chuyện, những sự việc mang tính cá nhân. Trong đó, và trong những ý tưởng cũng như những gợi ý chúng tôi đưa ra, chúng tôi trình bày hệ thống giá trị mà chúng tôi đã cố gắng dạy cho gia đình của chính mình – và cả phương pháp dạy có vẻ phát huy tác dụng.

Xem thêm:  [Tải ebook] Nghề làm cha mẹ - TB lần 1_119K PDF

Hệ thống giá trị của bạn có thể rất giống – hoặc cũng có thể khác – với hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi nghĩ điều quan trọng là người làm cha làm mẹ phải không ngừng phát triển bộ giá trị gia đình của riêng mình và dạy lại những giá trị này cho con cái. Gia đình sẽ không bao giờ – đáng ra không bao giờ – có thể không bao giờ bị thay thế bởi một thể chế nơi mà những giá trị cơ bản được dạy và được học.

Trẻ sẽ lớn lên, và có thể phát triển những giá trị khác với những giá trị của bạn, và khác với những gì bạn cố gắng dạy chúng; nhưng ít nhất chúng cũng sẽ làm vậy một cách có ý thức, với một nền tảng để so sánh và với một nền tảng để bắt đầu. Nếu trẻ bắt đầu với một giá trị vô nghĩa – không có giá trị nào được dạy, không có giá trị nào được học – chúng sẽ lơ lửng giữa những tình huống và những hoàn cảnh, và cuộc đời trẻ sẽ không bao giờ là của riêng chúng. Những thể chế khác – trường học, nhà thờ, hội hướng đạo, v.v… – có thể là phương tiện để dạy đạo đức và giá trị, nhưng cuộc tranh luận về cách thức, nơi chốn và giá trị nào nên dành để xã hội dạy không phải là vấn đề của cuốn sách này. Vấn đề ở đây là nên dạy gì bên trong những bức tường thuộc ngôi nhà của chúng ta.

Review sách 12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con.

Đang cập nhật…

Mua sách 12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con ở đâu.

Bạn có thể mua sách 12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con bản quyền tại đây với giá 59,400₫.

Xem thêm:  [Tải ebook] Dạy Trẻ Không Cáu Giận 1 - Thỏ Con Nhõng Nhẽo (Tái Bản 2018) PDF

Tìm kiếm liên quan

Download sách 12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con PDF

Tải sách 12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con ebook

12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con EPUB

Ngày xuất bản: January 25, 2022 @ 3:44 pm

Cập nhật lúc 9:26 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận