[Tải ebook] 100 truyện đặc sắc đó đây PDF

Taisach.org – Quyển sách 100 truyện đặc sắc đó đây viết bởi tác giả Văn Học và được Mai Văn Thành, Ngọc Thùy, Thanh Loan phát hành. 100 truyện đặc sắc đó đây được bán với giá 135,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: 100 truyện đặc sắc đó đây PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936037699967
Tên Nhà Cung Cấp Đông A
Tác giả Mai Văn Thành, Ngọc Thùy, Thanh Loan
NXB Văn Học
Trọng lượng (gr) 950
Kích thước 16×24
Số trang 644
Hình thức Bìa cứng

Download ebook 100 truyện đặc sắc đó đây pdf.

100 truyện đặc sắc đó đây

Bạn có thể tải sách 100 truyện đặc sắc đó đây tại đây

Nội dung sách 100 truyện đặc sắc đó đây.

Bắt nguồn từ dòng chảy bất tận của cuộc sống, truyện kể được con người sáng tạo và lưu giữ như một di sản tinh thần làm phong phú thêm cho đời sống văn hóa của mỗi dân tộc, mỗi cá nhân. Được tuyển chọn và tập hợp từ kho tàng truyện kể của nhiều xứ sở khác nhau, 100 truyện đặc sắc đó đây là bộ sưu tập đa sắc màu, chứa đựng nhiều bất ngờ thú vị dành cho bạn đọc.

Trải mở trong trang sách là một thế giới rộng lớn trên cả hai bình diện không gian và thời gian – từ đất nước ấn Độ bên kia rặng Himalaya đến xứ Hy Lạp nổi tiếng với những thần thoại lâu đời, từ châu Âu thời Trung cổ đến nước Mỹ hiện đại của thế kỉ XX, từ các đô thị và làng mạc trù phú đến vùng địa cực hoang vắng. Mỗi vùng đất, mỗi thời kì lịch sử dù xa lạ hay gần gũi đều hiện lên sống động qua từng câu chuyện. Vì vậy, đồng hành cùng cuốn sách này cũng là cơ hội để tìm hiểu về thiên nhiên, con người, lịch sử và sắc màu văn hóa ở khắp nơi trên thế giới.

Cuốn sách này còn tập hợp các thể loại truyện đa dạng với nội dung phong phú và nhiều phong cách kể chuyện khác nhau. Bên cạnh các truyện cổ tích, thần thoại, ngụ ngôn, còn có một số truyện lược thuật từ những tác phẩm văn học nổi tiếng, truyện về những phát minh vĩ đại hay kì tích có thật của con người… Có những truyện giản dị nhưng khiến ta cảm động tận đáy lòng; có những truyện mượn tiếng cười để gợi lên những ngụ ý sâu xa về cách đối nhân xử thế; lại có những truyện mang đậm tính khoa học và khơi gợi sự tìm tòi. Một cách tự nhiên, không giáo điều hay gượng ép, mỗi truyện hàm chứa những thông điệp tuyệt vời về sự dũng cảm, mưu trí, lòng nhân ái, đức tính trung thực, tinh thần yêu lao động và hăng say sáng tạo… đáng để mọi người suy ngẫm.

Bên cạnh sự phong phú và đa dạng, 100 truyện được đưa vào tuyển tập này còn có chung đặc điểm là văn phong giản dị, sáng sủa, độ dài vừa phải, kết hợp các hình minh họa có chọn lọc. Điều đó góp phần làm nên một ấn phẩm gần gũi và hấp dẫn cho người đọc ở bất kì lứa tuổi nào. Đặc biệt với các em nhỏ, đây là cuốn sách lí tưởng để rèn luyện khả năng tư duy độc lập, phát huy trí tưởng tượng và khơi gợi niềm đam mê đọc sách.

Hi vọng rằng 100 truyện đặc sắc đó đây sẽ đem đến cho bạn đọc niềm hứng thú và nhiều điều bổ ích trong chuyến du hành đến những chân trời mới!    

Review sách 100 truyện đặc sắc đó đây.

Đang cập nhật…

Mua sách 100 truyện đặc sắc đó đây ở đâu.

Bạn có thể mua sách 100 truyện đặc sắc đó đây bản quyền tại đây với giá 135,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách 100 truyện đặc sắc đó đây PDF

Tải sách 100 truyện đặc sắc đó đây ebook

100 truyện đặc sắc đó đây EPUB

Cập nhật lúc 13:09 - 30/11/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận