[Tải ebook] 100 truyện cổ tích Việt Nam PDF

Taisach.org – Quyển sách 100 truyện cổ tích Việt Nam viết bởi tác giả Văn Học và được Nhiều tác giả phát hành. 100 truyện cổ tích Việt Nam được bán với giá 144,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: 100 truyện cổ tích Việt Nam PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936037699455
Tên Nhà Cung Cấp Đông A
Tác giả Nhiều tác giả
NXB Văn Học
Trọng lượng (gr) 800
Kích thước 16×24 cm
Số trang 496
Hình thức Bìa cứng

Download ebook 100 truyện cổ tích Việt Nam pdf.

100 truyện cổ tích Việt Nam

Bạn có thể tải sách 100 truyện cổ tích Việt Nam tại đây

Nội dung sách 100 truyện cổ tích Việt Nam.

Từ xưa đến nay, đã có biết bao thế hệ người Việt lớn lên cùng cổ tích. Những câu chuyện diệu kì, thấm đẫm tâm hồn dân tộc ấy cứ tự nhiên đi vào tuổi thơ, lớn lên cùng năm tháng và trở thành hành trang trong suốt cuộc đời.

Điểm đặc biệt của tập truyện này là ngoài những câu chuyện gần gũi, thân quen như Bánh chưng, bánh dày; Sơn Tinh, Thủy Tinh; Tấm Cám hay Cây khế, 100 truyện cổ tích Việt Nam còn giới thiệu đến các em những truyện cổ đặc sắc của các dân tộc ở mọi miền đất nước, từ các dân tộc vùng núi phía Bắc như Tày, Nùng, Dao, Thái cho đến các dân tộc Ba-na, Ê-đê, Gia-rai ở rừng núi Tây Nguyên, từ các dân tộc vùng đồng bằng sông Cửu Long như Khơ-me cho đến các dân tộc vùng Nam Trung Bộ như Chăm, Cor. Mỗi câu chuyện lại đưa các em đến một vùng đất mới, phiêu lưu cùng các nhân vật mới. Lúc là chàng dũng sĩ K’Chơi của dân tộc Cơ-ho dùng sức người thắng voi rừng, rắn dữ, khi là cô gái xinh đẹp, nhân hậu người Xơ-đăng vì cứu mẹ nên chấp nhận làm vợ của trăn. Lúc là cậu bé người Tày Cẩu Khây tài ba, giỏi võ giúp dân làng diệt trừ yêu tinh, khi là cô bé chăn vịt người Nùng thông minh, dũng cảm ra trận dẹp giặc. Rồi cùng tìm hiểu tại sao gà có mào đỏ còn mỏ vịt lại bẹp; tại sao loài cá thác lác mình lại dẹp như thế; rồi nguồn gốc của mưa, gió, mặt trăng, mặt trời… Và các em cũng được làm quen với những phong tục hay, những tập quán lạ cùng những tính cách, nét sinh hoạt độc đáo của đồng bào mình ở những vùng đất khác nhau. Qua những điều ấy, những quan niệm đầu tiên về cái thiện, cái ác, cái đẹp, cái xấu, lẽ sống và sự công bằng sẽ tự nhiên lớn lên, bồi đắp và định hình.

Bên cạnh nội dung đặc sắc, tập truyện còn có phần minh họa đẹp, giàu chất dân gian nằm xen kẽ ở một số truyện. Đây là điểm hiếm gặp so với các tập truyện cổ tích Việt Nam ra đời trước kia và là một nỗ lực của những người làm sách tại Đông A. Những bức tranh ấy sẽ giúp các em thêm phần hứng thú và gần gũi với thế giới cổ tích cũng như dễ dàng tiếp nhận nội dung câu chuyện hơn.

Với những điều trên, chúng tôi hi vọng 100 truyện cổ tích Việt Nam sẽ là một món quà quý giá dành tặng cho các em nhỏ cũng như cho những người còn yêu các câu chuyện cổ tích.

Review sách 100 truyện cổ tích Việt Nam.

Đang cập nhật…

Mua sách 100 truyện cổ tích Việt Nam ở đâu.

Bạn có thể mua sách 100 truyện cổ tích Việt Nam bản quyền tại đây với giá 144,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách 100 truyện cổ tích Việt Nam PDF

Tải sách 100 truyện cổ tích Việt Nam ebook

100 truyện cổ tích Việt Nam EPUB

Cập nhật lúc 13:09 - 30/11/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận