[Tải ebook] Yêu thương chưa đong đầy, đừng uốn nắn kỷ luật; 85k PDF

Taisach.org – Quyển sách Yêu thương chưa đong đầy, đừng uốn nắn kỷ luật; 85k viết bởi tác giả La Minh Nhật và được Masami Sasaki phát hành. Yêu thương chưa đong đầy, đừng uốn nắn kỷ luật; 85k được bán với giá 76,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Yêu thương chưa đong đầy, đừng uốn nắn kỷ luật; 85k PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935280907683
Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
Tác giả Masami Sasaki
Người Dịch La Minh Nhật
NXB NXB Lao Động
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 231
Kích Thước 19 x 13 cm
Số trang 244
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Yêu thương chưa đong đầy, đừng uốn nắn kỷ luật; 85k pdf.

Yêu thương chưa đong đầy, đừng uốn nắn kỷ luật; 85k

Bạn có thể tải sách Yêu thương chưa đong đầy, đừng uốn nắn kỷ luật; 85k tại đây

Nội dung sách Yêu thương chưa đong đầy, đừng uốn nắn kỷ luật; 85k.

Trong cuốn sách “Yêu thương chưa đong đầy, đừng uốn nắn kỷ luật” bác sĩ chuyên khoa Thần kinh Masami Sasaki sẽ chỉ ra cho chúng ta thấy rằng để nuôi dạy con có được cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc, cha mẹ cần giúp con xây dựng các mối quan hệ giữa người với người. Con người chừng nào biết tin tưởng người khác thì mới có thể tin tưởng vào chính bản thân mình. Niềm tin vào chính bản thân sẽ trở thành động lực sống. Vì vậy, ngay từ khi còn nhỏ, bé có thể tin tưởng vào mẹ nhiều bao nhiêu sẽ trở nên vô cùng quan trọng. Chỉ ở trong mối quan hệ nồng ấm với mọi người xung quanh, con người mới thực sự cảm nhận được mình đang sống.

Điều căn bản của nuôi dạy con cái là dạy cho con làm sao có thể xây dựng và duy trì được những mối quan hệ tốt xuyên suốt cả cuộc đời. Sống làm sao không đánh mất những mối quan hệ tốt thì một đời hạnh phúc.

Chính vì vậy, hãy dồn cho con tất cả tình yêu thương mà bạn có thể. Ở trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng hãy cứ yêu con. Trẻ con khi được yêu thương sẽ tin tưởng vào người khác, rồi trở nên biết tin tưởng vào chính bản thân mình.

“Yêu thương chưa đong đầy, đừng uốn nắn kỷ luật” gồm 33 bài viết về các chủ đề nuôi dạy con như: Lòng trắc ẩn ở con cần được nuôi dưỡng như thế nào? Khi con nói dối, nóng giận cha mẹ nên xử lý ra sao? Nói với trẻ sao về việc cha mẹ ly hôn? Những điều quan trọng trong gia đình cha/mẹ đơn thân? Đối với trẻ tự kỷ thì cha mẹ sẽ thể hiện tình yêu thương và kỷ luật như thế nào?… Với sự phong phú về nội dung như vậy cha mẹ chắc chắn sẽ tìm được những chỉ dẫn phù hợp với mình trên con đường đồng hành cùng con.

Review sách Yêu thương chưa đong đầy, đừng uốn nắn kỷ luật; 85k.

Đang cập nhật…

Mua sách Yêu thương chưa đong đầy, đừng uốn nắn kỷ luật; 85k ở đâu.

Bạn có thể mua sách Yêu thương chưa đong đầy, đừng uốn nắn kỷ luật; 85k bản quyền tại đây với giá 76,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Yêu thương chưa đong đầy, đừng uốn nắn kỷ luật; 85k PDF

Tải sách Yêu thương chưa đong đầy, đừng uốn nắn kỷ luật; 85k ebook

Yêu thương chưa đong đầy, đừng uốn nắn kỷ luật; 85k EPUB

Cập nhật lúc 15:34 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận