[Tải ebook] Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn PDF

Taisach.org – Quyển sách Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn thuộc chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và có hơn 1000 độc giả đón đọc. Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn được bán với giá 107.100đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách AZ Việt Nam
❤️Tác Giả ⭐Tĩnh Thính Phong
📉Năm Xuất Bản ⭐2021
🥇Kích Thước ⭐20.5 x 14.5 cm
⭕Số Trang ⭐328
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn pdf.

Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn

Bạn có thể tải sách Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn tại đây.

Review sách Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn

Sách Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn nhận được 1000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách AZ Việt Nam.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2021 và Kích Thước là 20.5 x 14.5 cm.

Ngoài ra, Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn còn có Số Trang là 328.

Ảnh chụp bìa sách Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn

Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn.

Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn

Đời người chóng vánh lắm, hãy sống hết mình và tỏa sáng đi bạn nhé! Thay vì mua vui cho người khác, hãy tự mang lại hạnh phúc cho chính mình.

Xem thêm:  [Tải ebook] Làm Như Lửa, Yêu Như Đất PDF

Ai cũng chỉ có một lần sống trên đời, thế nên hãy đi và làm điều mình thích! Thật sự yêu chính mình không hoàn toàn chỉ là hy sinh tất cả thời gian và sức lực để giành lấy vinh quang nào đó vô định ở tương lai, song là sống hết lòng cùng đam mê và những điều thú vị trong cuộc đời, là sống theo cách mà mình muốn và hạnh phúc với nó.

Luôn có người nói rằng, tôi muốn thực hiện quá nhiều thứ nhưng không có đủ thời gian để làm điều đó. Người thật sự siêng năng sẽ không viện cớ cho sự chây lười của mình. Một quyết định bồng bột không thể tạo dựng nên hoài bão, nhưng ước mơ sẽ được hình thành một cách chậm rãi và bền bỉ.

Cơ hội sẽ chỉ dành cho người siêng năng nhất. Hãy học cách lắng nghe và thấu hiểu mỗi một suy nghĩ nằm sâu trong thâm tâm của bạn, tự hỏi chính mình rằng bạn mong cầu một cuộc đời thế nào? Khi đã có câu trả lời, hãy tập trung tìm tòi và học hỏi, bền lòng suy ngẫm cũng như trau dồi bản thân.

Đừng mãi ký thác niềm hy vọng của bạn ở người khác, bạn buộc phải biết cách sống tự chủ và tự lập, làm chủ cuộc đời của mình. Có rất nhiều khi bạn trông chờ ai đó sẽ đến cứu rỗi mình, nhưng chính niềm tin đó lại trở thành điểm yếu khiến bạn lệ thuộc. Không ai sẵn sàng quên mình để chịu toàn bộ trách nhiệm cho bạn cả đời đâu.

Sống trên đời này, nếu bạn không mạnh mẽ thì không ai thay bạn kiên cường cả. Bạn chỉ có thể cố gắng hết sức mà tiến tới, biến mọi điểm yếu của mình thành giáp sắt để chống lại tất cả đòn gánh của cuộc đời. Cho dù bạn phải đối diện với tiếng cười chê và sự ngờ vực của thiên hạ, hay muôn vàn chướng ngại vật và thử thách của cuộc đời, chỉ cần giữ cho mình ý chí vững vàng không lay chuyển, bạn nhất định sẽ chạm đến điểm dừng của tăm tối, đón tia nắng đầu của ban mai.

Xem thêm:  [Tải ebook] Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục (Tái Bản 2019) PDF

Mong rằng bạn có thể lắng nghe bản thân mình nhiều hơn, đầu tư cho mình và tin tưởng chính mình, đó mới chính là khởi đầu của một cuộc sống đẹp. Hãy trở thành nữ hoàng của đời mình trước khi làm công chúa của ai đó nhé!

Yêu bản thân là khởi đầu của một đời lãng mạn – Cuốn sách như một lời nhắn nhủ với mỗi chúng ta rằng “ Sống vui vẻ một đời này đã là chuyện không mấy dễ dàng, nên mong bạn mỗi ngày đều có thể yêu bản thân mình hơn một chút, đó mới chính là lối đi hạnh phúc duy nhất cho riêng mỗi người.”
 
Newshop trân trọng giới thiệu đến bạn:

Tuổi Trẻ Không Trì Hoãn
Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ
Đừng Tin Các Bài Trắc Nghiệm Tính Cách

Mua sách Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn ở đâu.

Bạn có thể mua sách Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn bản quyền tại tại đây với giá 107.100đ.

Tìm kiếm liên quan

Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn PDF

Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn Full

Tải sách Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn ebook mobi

Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn EPUB

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 9:25 pm

Cập nhật lúc 20:22 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận