[Tải ebook] Vượt Lên Nỗi Đau PDF

Taisach.org – Quyển sách Vượt Lên Nỗi Đau viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả và được FIRST NEWS phát hành. Vượt Lên Nỗi Đau được bán với giá 40,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Vượt Lên Nỗi Đau PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935086822371
Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
Tác giả Nhiều Tác Giả
Người Dịch Võ Hồng Ánh
NXB NXB Văn Hoá Sài Gòn
Năm XB 01-2009
Trọng lượng (gr) 260
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13
Số trang 240
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Vượt Lên Nỗi Đau pdf.

Vượt Lên Nỗi Đau

Bạn có thể tải sách Vượt Lên Nỗi Đau tại đây

Nội dung sách Vượt Lên Nỗi Đau.

Thông tin sản phẩm

Những sóng gió cuộc đời liên tục va đập. Một tuổi thơ dữ dội. Một tuổi trẻ xốc nổi khi lao vào rượu và ma túy. Một cuộc đời đầy mất mát khi người thân cứ lần lượt ra đi. Thêm vào đó là sự hành hạ của bệnh tật… Tất cả khiến cho người phụ nữ ấy có những lúc tưởng chừng như gục ngã và buông xuôi tất cả. Nhưng rồi chính tình yêu và nghị lực sống đã vực cô dậy, kéo cô trở lại với cuộc đời.

Người phụ nữ ấy đang kể cho chúng ta nghe một phần nhỏ câu chuyện cuộc đời mình – chân thành và tỉ mỉ. Không những thế cô còn đưa chúng ta đến bao số phận khác cùng cảnh ngộ. Đến với Vượt lên nỗi đau, bạn sẽ gặp ở đó nhiều cảnh đời bất hạnh khác nhau. Điều kỳ diệu là từ những nỗi đau của mình, họ đã biết đứng dậy để sống những tháng ngày ý nghĩa, thậm chí cho đến tận những khoảnh khắc cuối của cuộc đời.

Xem thêm:  [Tải ebook] Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách (Tái Bản 2019) PDF

Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng: sự đau khổ nằm trong một góc khuất nào đó nơi đáy sâu tâm hồn, người ngoài khó có thể chạm vào. Nhưng qua cuốn sách, mỗi người có thể tự nhận ra rằng: cứ giữ lối suy nghĩ ấy thì chúng ta sẽ chẳng bao giờ thoát ra khỏi sự đơn độc và bất hạnh của chính mình. Mỗi người đều cần được chia sẻ, cảm thông cũng như biết lắng nghe tâm sự của người khác, nhất là những người cùng cảnh ngộ.

Những câu chuyện trong cuốn sách có thể sẽ không vạch ra cho bạn hướng giải quyết mà chỉ hy vọng có thể mang lại cho bạn một chút gì đó an ủi, sẻ chia đối với những mất mát bạn gặp phải. Đồng thời qua đó mong rằng bạn sẽ tìm thấy sự tự tin và biết mình nên làm gì trong hoàn cảnh hiện tại.

“Việc cố kìm nén nỗi đau, phủ nhận mất mát không phải là cách để ta hàn gắn vết thương, mà chính điều đó lại khiến ta luôn bị sự đau khổ dằn vặt và đẩy ta ra khỏi những người thân yêu”, chính vì nhận thức rõ được điều này cũng như từng trải trong nỗi đau, tác giả đã chuyển tải nhiều thông điệp ý nghĩa qua cuốn sách. Cuốn sách này được viết ra để dành tặng cho tất cả mọi người, nhất là những người đang cố gắng đứng dậy sau nỗi đau và những người vẫn đang hoang mang, chưa tìm lại được sức mạnh của mình sau những tổn thương. Sự đồng cảm và niềm tin yêu cuộc sống “thoát thai” từ những câu chuyện sẽ giúp những người ở tận cùng nỗi đau đối diện với mất mát, biết tin tưởng những điều tốt đẹp và quý trọng chính bản thân mình qua những câu chuyện chân thực, đầy xúc động.

Xem thêm:  [Tải ebook] Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài PDF

Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ đưa đến cho bạn một cách nhìn đời, nhìn người tích cực hơn.

Review sách Vượt Lên Nỗi Đau.

Đang cập nhật…

Mua sách Vượt Lên Nỗi Đau ở đâu.

Bạn có thể mua sách Vượt Lên Nỗi Đau bản quyền tại đây với giá 40,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Vượt Lên Nỗi Đau PDF

Tải sách Vượt Lên Nỗi Đau ebook MOBI

Vượt Lên Nỗi Đau EPUB

Vượt Lên Nỗi Đau full

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 11:11 am

Cập nhật lúc 5:12 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận