[Tải ebook] Vui Học Để Phát Triển Khả Năng Của Trẻ PDF

Taisach.org – Quyển sách Vui Học Để Phát Triển Khả Năng Của Trẻ viết bởi tác giả Chikara Oyano và được Thái Hà phát hành. Vui Học Để Phát Triển Khả Năng Của Trẻ được bán với giá 44,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Vui Học Để Phát Triển Khả Năng Của Trẻ PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935280900233
Tên nhà cung cấp Thái Hà
Tác giả Chikara Oyano
NXB Lao Động
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 160
Kích thước 13 x 19
Số trang 162
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Vui Học Để Phát Triển Khả Năng Của Trẻ pdf.

Vui Học Để Phát Triển Khả Năng Của Trẻ

Bạn có thể tải sách Vui Học Để Phát Triển Khả Năng Của Trẻ tại đây

Nội dung sách Vui Học Để Phát Triển Khả Năng Của Trẻ.

Con bạn có thích học không? Trẻ có vui mỗi khi học không?

Trong cuộc sống, bạn sẽ tràn đầy năng lượng và lòng nhiệt tình nếu làm điều mình thích. Học tập cũng vậy, đặc biệt là đối với con trẻ. Với đứa trẻ yêu thích việc học thì dù bạn có để mặc chúng, chúng vẫn tích cực học. Học tập vui vẻ giúp trẻ có học lực tốt. Bởi vậy, điều đầu tiên bạn phải làm nếu muốn con học tốt là khiến con yêu thích việc học. Bạn cần giúp con cảm nhận được niềm vui trong học tập. Nếu làm được điều này, dần dần con bạn sẽ có khả năng tự học tốt và bạn cũng không cần phải nhắc nhở, đốc thúc con học hàng ngày nữa.

Điều quan trọng nhất là để trẻ học với niềm yêu thích

Làm thế nào để trẻ tìm được niềm vui trong học tập?

“Học mà chơi” là phương pháp tốt nên áp dụng trong tình huống này. Thông qua phương pháp “Học mà chơi”, bạn có thể giúp con cảm nhận được niềm vui trong học tập. Khi những đứa trẻ yêu thích học tập, tự nhiên học lực của chúng sẽ ngày một tốt hơn.

Vậy “Học mà chơi” là gì? Đó là tạo cho trẻ những kích thích về trí não, tăng cường việc nhận thức và suy nghĩ từ chính những sinh hoạt hàng ngày hay khi đang chơi đùa. Khi áp dụng phương pháp này, bạn tuyệt đối không được ép buộc trẻ. Hãy để trẻ vừa tận hưởng niềm vui, vừa tìm hiểu kiến thức. Học lực của trẻ theo đó cũng được nâng cao.

Trẻ thích thú khi “Học mà chơi – Chơi mà học”

Và cuốn sách “Vui học để phát triển khả năng của trẻ” đúc kết của quá trình đó. Nếu các bậc phụ huynh đọc cuốn sách này và thực hiện đúng như vậy, tôi tin chắc trẻ sẽ có thể tiếp thu tốt và học tập tiến bộ.

“Bạn không cần phải ra lệnh, hay cằn nhằn mỗi ngày: “Học đi!”. Bạn có thể chưa tin điều tôi nói, hoặc nghĩ rằng tôi chỉ đang quảng cáo quá đà cho cuốn sách của mình. Thế nhưng, chỉ cần đọc một phần tư cuốn sách, bạn sẽ hiểu điều tôi nói là sự thực. Tôi không bận tâm các bạn đọc cuốn sách từ đâu. Hãy cứ bắt đầu từ nội dung mà bạn quan tâm. Dù ở chương nào đi nữa, tôi đều đưa ra những nội dung hết sức cụ thể, có tính thực tế cao và dễ áp dụng. Hơn thế nữa, trẻ cũng có thể vừa học tốt vừa tận hưởng được những niềm vui trong cuộc sống. Quan trọng là hãy luôn sáng tạo cho phù hợp với hoàn cảnh. Và luôn kiên trì, dụng tâm vì bé yêu của bạn.” – Chikara Oyano

Review sách Vui Học Để Phát Triển Khả Năng Của Trẻ.

Đang cập nhật…

Mua sách Vui Học Để Phát Triển Khả Năng Của Trẻ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Vui Học Để Phát Triển Khả Năng Của Trẻ bản quyền tại đây với giá 44,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Vui Học Để Phát Triển Khả Năng Của Trẻ PDF

Tải sách Vui Học Để Phát Triển Khả Năng Của Trẻ ebook MOBI

Vui Học Để Phát Triển Khả Năng Của Trẻ EPUB

Vui Học Để Phát Triển Khả Năng Của Trẻ full

Cập nhật lúc 15:34 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận