[Tải ebook] Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai PDF

Taisach.org – Quyển sách Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai viết bởi tác giả Richard Templar và được Alphabooks phát hành. Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai được bán với giá 53,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936066700771
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả Richard Templar
NXB Lao Động – Xã Hội
Trọng lượng(gr) 270
Kích thước 12 x 20
Số trang 204
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai pdf.

Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai

Bạn có thể tải sách Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai tại đây

Nội dung sách Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai.

Tại sao có người luôn đứng đầu danh sách hoàn thành xuất sắc công việc?

Họ giải quyết xong xuôi hàng đống giấy tờ, hoàn thành đúng thời hạn các dự án được giao, đến đúng hẹn các buổi gặp mặt, thậm chí chu toàn cả công việc nhà… và lúc nào tinh thần cũng rất thoải mái…

Là do họ chăm chỉ? Thực ra chăm chỉ chiếm một phần nhỏ. Tất nhiên, chăm chỉ là một yếu tố cần, và chúng ta đều biết rằng có rất nhiều người gây dựng thành công và hạnh phúc bằng những cách thức thiết lập và điều hành cuộc sống của mình thật hiệu quả.

Trong cuốn sách này, tác giả nổi tiếng Richard Templar đưa ra những quy tắc thực tiễn và dễ áp dụng, lồng ghép với các tình huống cụ thể cả trong công việc lẫn đời sống cá nhân. Đọc cuốn sách, bạn sẽ biết cách hoàn thành hết được những công việc của mình mà không tốn nhiều công sức.

“Trong cuộc sống có những người làm việc toàn thời gian trong khi vẫn chăm sóc tốt gia đình, bố mẹ, làm từ thiện và giữ nhà cửa tươm tất. Một số người thậm chí có vẻ như không mất quá nhiều công sức. Mọi việc thật dễ dàng và trôi chảy.

Những người này nắm được bí quyết mà chúng ta không biết. Họ biết phương pháp giải quyết một khối lượng lớn công việc mà không sợ hãi, cách duy trì sự phấn chấn trong khi làm việc cũng như làm sao thức dậy vào buổi sáng hôm sau và tiếp tục làm mà không cảm thấy căng thẳng, chán nản hay đau khổ. Và tôi nhận ra rằng đó là do họ có rất nhiều chiến lược và thực sự không phải quá vất vả. Điều này nghe có vẻ thật đơn giản, phải không nào?” – Trích “Việc hôm nay chớ để ngày mai.”

Những ý tưởng súc tích và độc lập này cũng sẽ giúp bạn đọc và hiểu cuốn sách mà không cần phải nỗ lực hết sức!

Review sách Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai.

Đang cập nhật…

Mua sách Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai ở đâu.

Bạn có thể mua sách Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai bản quyền tại đây với giá 53,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai PDF

Tải sách Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai ebook MOBI

Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai EPUB

Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai full

Cập nhật lúc 5:09 - 07/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận